Thứ hai, 19/9/2011 | 18:04 GMT+7

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chơi được vào tháng 11

Đại diện nhà sản xuất MGame cho hay, phiên bản tiếp theo của MMORPG 3D đình đám sẽ ra mắt chính thức lần đầu tiên tại hội chợ G-Star 2011.

> Cuộc rượt đuổi ác liệt trong Hiệp Khách Giang Hồ 2

Nhà phát triển xác nhận, trong lần hành quân đến G-Star 2011, họ sẽ chỉ mang theo duy nhất Hiệp Khách Giang Hồ 2 để quảng bá. Hiện, MGame đã đặt chỗ 60 gian hàng tại sảnh B2C của hội chợ chỉ để phục vụ quá trình thử nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ 2 của khách tham quan.

G-Star 2011 sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21/11 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Busan (BEXCO), Hàn Quốc.

Hiệp

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chính thức ra mắt sau 2 tháng nữa.

Việc MGame chỉ tập trung toàn lực vào dự án Hiệp Khách Giang Hồ 2 xuất phát từ 2 nguyên nhân theo nhận định của cộng đồng. Thứ nhất, nhà phát triển đã phải trì hoãn việc ra mắt trò chơi nhiều lần và trong khoảng thời gian khá dài. Thứ hai, MGame đã không đạt doanh thu mong muốn với các sản phẩm game khác trong thời gian qua. Do đó, Hiệp Khách Giang Hồ 2 được hãng này kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình kinh doanh bết bát hiện nay.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sử dụng engine đồ họa 3D tiên tiến với thiết kế nhân vật chi tiết hơn nhiều so với phiên bản đầu. Đến nay, game đã hé lộ 5 lớp nhân vật là Assassin, Archer, Sorcerer, Blood Doctor và Warrior. Nội dung trò chơi sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe Chaos và Order. Điểm khác biệt lớn nhất trong Hiệp Khách Giang Hồ 2 so với phiên bản đầu là sự thay đổi từ phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh sang hình dáng thực. Do đó, các nhân vật trong trò chơi sẽ cao lớn và đậm chất kiếm hiệp hơn.

* Trailer hoành tráng của Hiệp Khách Giang Hồ 2.

Trong một diễn biến khác, phiên bản đầu của Hiệp Khách Giang Hồ mới đây đã được Asiasoft xác nhận sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Quy mô phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ được sử dụng cho Việt Nam sẽ tương đương với bản đang vận hành ở Đài Loan, hơn bản của Mỹ và chỉ sau bản của Hàn Quốc.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Hướng dẫn cách chiến đấu hiệu quả nhất trong Pokemon GO
Lựa chọn Pokemon tham chiến một cách hợp lý, việc so sánh CP giữa quân của bạn và đối thủ là điều đầu tiên cần lưu tâm, CP 90 sẽ không thể chống cự được CP 1.200.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang