Thứ hai, 19/9/2011 | 18:04 GMT+7

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chơi được vào tháng 11

Đại diện nhà sản xuất MGame cho hay, phiên bản tiếp theo của MMORPG 3D đình đám sẽ ra mắt chính thức lần đầu tiên tại hội chợ G-Star 2011.

> Cuộc rượt đuổi ác liệt trong Hiệp Khách Giang Hồ 2

Nhà phát triển xác nhận, trong lần hành quân đến G-Star 2011, họ sẽ chỉ mang theo duy nhất Hiệp Khách Giang Hồ 2 để quảng bá. Hiện, MGame đã đặt chỗ 60 gian hàng tại sảnh B2C của hội chợ chỉ để phục vụ quá trình thử nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ 2 của khách tham quan.

G-Star 2011 sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21/11 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Busan (BEXCO), Hàn Quốc.

Hiệp

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sẽ chính thức ra mắt sau 2 tháng nữa.

Việc MGame chỉ tập trung toàn lực vào dự án Hiệp Khách Giang Hồ 2 xuất phát từ 2 nguyên nhân theo nhận định của cộng đồng. Thứ nhất, nhà phát triển đã phải trì hoãn việc ra mắt trò chơi nhiều lần và trong khoảng thời gian khá dài. Thứ hai, MGame đã không đạt doanh thu mong muốn với các sản phẩm game khác trong thời gian qua. Do đó, Hiệp Khách Giang Hồ 2 được hãng này kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình kinh doanh bết bát hiện nay.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 sử dụng engine đồ họa 3D tiên tiến với thiết kế nhân vật chi tiết hơn nhiều so với phiên bản đầu. Đến nay, game đã hé lộ 5 lớp nhân vật là Assassin, Archer, Sorcerer, Blood Doctor và Warrior. Nội dung trò chơi sẽ tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe Chaos và Order. Điểm khác biệt lớn nhất trong Hiệp Khách Giang Hồ 2 so với phiên bản đầu là sự thay đổi từ phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh sang hình dáng thực. Do đó, các nhân vật trong trò chơi sẽ cao lớn và đậm chất kiếm hiệp hơn.

* Trailer hoành tráng của Hiệp Khách Giang Hồ 2.

Trong một diễn biến khác, phiên bản đầu của Hiệp Khách Giang Hồ mới đây đã được Asiasoft xác nhận sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Quy mô phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ được sử dụng cho Việt Nam sẽ tương đương với bản đang vận hành ở Đài Loan, hơn bản của Mỹ và chỉ sau bản của Hàn Quốc.

Hoàng Quân

 
 
Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu thử nghiệm
Trong phiên bản Alpha Test hiện tại, game có tất cả 8 phái, bao gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên, mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm và kỹ năng riêng biệt.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang