Thứ tư, 13/3/2013 | 17:43 GMT+7

'Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ cập nhật phiên bản 2 tuần 1 lần'

Đó là khẳng định mới nhất của Giám đốc sản phẩm trò chơi này.

 > Đột nhập phụ bản Gangnam Style của Giang Hồ Truyền Kỳ

Mới đây, trao đổi với Game Thủ.net trước ngày Giang Hồ Truyền Kỳ ra mắt, ông Nguyễn Minh Tùng, Giám đốc sản phẩm trò chơi thuộc NPH Tamtay, cho biết: "Tâm lý người chơi là luôn muốn khám phá, tận hưởng các tính năng mới nhất. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản đều đặn 2 tuần/ lần".

Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ tiếp bước

Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ tiếp bước "đàn anh" Võ Hiệp Truyền Kỳ để trở thành game có tốc độ update nhanh nhất.

Nếu điều này thành hiện thực, đây được xem trò chơi trực tuyến thứ hai ở làng game Việt có tần suất update nhanh kỷ lục. Trước đó, chính Tamtay từng cam kết và cũng đã thực hiện khá chỉn chu việc update đều đặn 2 tuần/ lần cho một trò chơi khác của mình là Võ Hiệp Truyền Kỳ. Hiện, sản phẩm này đang có lượng người chơi khá ổn định với tổng số server vào khoảng trên dưới 60.

Ông Tùng cho biết thêm, ngoài việc liên tục cập nhật để thay đổi, Giang Hồ Truyền Kỳ sẽ khai mở các phụ bản “dị” như : PSY, Dao Trì Ôn Tuyền (phụ bản kỳ lưng!)... giúp người chơi có những giây phút sảng khoái.

Hình ảnh phụ bản Gangnam Style của game.

Hình ảnh phụ bản Gangnam Style của game.

Giang Hồ Truyền Kỳ thuộc thể loại webgame nhập vai, có tên gốc Trung Quốc là Mãn Giang Hồng, do Kunlun Games phát triển. Game lấy bối cảnh thời Nhà Tống, nơi xảy ra chiến tranh của 3 Hội Võ lớn thời đó là Thiết Huyết Hội, Thần Châu Minh, Trung Nghĩa Xã.

* Clip phụ bản Gangnam Style của trò chơi.

Game ấn định Alpha Test vào 10h ngày mai 14/3.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang