Thứ ba, 27/9/2011 | 17:39 GMT+7

Game thủ Việt không hào hứng với Tank Ranger của VTC

Game bắn xe tăng được giới thiệu mang phong cách World of Tanks của VTC sẽ tiến hành thử nghiệm vào 1/10 sắp tới, tuy nhiên người chơi lại tỏ ra khá nguội lạnh với game này.

Tank Ranger là trò chơi thuộc thể loại bắn xe tăng do hãng Nexus của Hàn Quốc phát triển và được VTC Studio vận hành tại thị trường Việt Nam.

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng có kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhiều màu và nhỏ bé chứ không giống thực tế như game World of Tanks nổi tiếng. Sử dụng góc nhìn FPS và cả TPS, game thủ sẽ có cảm giác tiết tấu của trò chơi nhanh hơn bình thường và khi tăng tốc thì gần giống một trò đua xe hơn là chiến thuật.

tankranger-285172-1429036401.JPG

* Xem trailer giới thiệu Tank Ranger.

Tuy mô phỏng một trò chơi nổi tiếng thế giới nhưng cộng đồng game thủ lại có thái độ khá thờ ơ với Tank Ranger. Nguyên nhân được đưa ra là do một bộ phận game thủ đã từng thử nghiệm World of Tanks phiên bản nước ngoài thì khó chấp nhận một thể loại game mô phỏng nào khác. Lý do khác là do chính tiết tấu nhanh, cũng như hình ảnh trong game không thực sự phù hợp với thể loại chiến thuật và bắn súng mà lại có phần tựa như  Twisted Metal. Trên các diễn đàn, game Tank Ranger cũng không được mọi người bàn luận và chú ý.

"Xem clip thì thấy xe tăng như đồ chơi, không đẹp cho lắm, mình vẫn thích World of Tanks hơn", thành viên ghjkla lên tiếng.

tankranger02-808723-1429036401.jpg

Đồ họa trong Tank Ranger không chiếm được nhiều cảm tình của game thủ Việt.

Một lý do nữa khiến game thủ e dè trò chơi này là vì theo nhận định ban đầu, việc phân cao thấp, mạnh yếu trong Tank Ranger sẽ dựa chủ yếu vào item, đồ đạc và vũ khí như các game khác do VTC phát hành chứ không chú trọng vào kỹ năng như World of Tanks.

"Game này liệu có hack không nhỉ, hack tốc độ, hack bắn một phát chết luôn", game thủ snsdohmylove băn khoăn.

Trước đây trên các diễn đàn game từng tin đồn thổi rằng VTC sẽ đem World of Tanks của Wargaming về nước, nhưng sau khi Tank Ranger xuất hiện thì nhiều game thủ nhận định các thông tin đưa ra trước đây chỉ nhằm quảng bá cho trò chơi này mà thôi.

Trong khi đó nhà phát hành vẫn không có ý định quảng cáo rộng rãi cho Tank Ranger. Chi tiết xung quanh trò chơi mới này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Trọng Công

 
 
Trào lưu tạo hình logo Overwatch từ cơ thể của cộng đồng game thủ
Dùng bất cứ bộ phận nào của cơ thể để tái hiện lại đường nét "huyền bí" bên trong vòng tròn trên logo của trò chơi nổi tiếng này là cuộc đua mới cho các nam thanh, nữ tú.
 
Phong Vân 3D: Cẩm nang cho game thủ khi max level
Trong Phong Vân 3D-VNG, sau khi trải nghiệm đến một mốc cố định, người chơi sẽ bị giới hạn level. Sự hào hứng rất lớn của người chơi trong ngày đầu ra mắt khiến họ nhanh chóng max level 45.
Về đầu trang