Thứ năm, 8/11/2012 | 20:23 GMT+7

Game Tam Quốc Tranh Hùng lộ diện

Đây chính là tên mới của webgame chiến thuật Phong Vân Tam Quốc 2.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Nhân dịp đổi tên, trò chơi khai mở sự kiện “Quốc Gia Khai Ân, Phong Quan Tiến Chức”. Theo đó người chơi có đóng góp đối với quốc gia lập tức sẽ được phong quan tước tùy thuộc vào cống hiến cá nhân.

Ngoài ra, Tam Quốc Tranh Hùng cũng cập nhật thêm chức năng Viêm Hoàng Bảo Tàng cho phép người chơi truy tìm kho báu quốc gia thông qua các Tầm Bảo Đồ bị đánh cắp từ rất lâu về trước. Chức năng này cũng cho phép người chơi tịnh thân dưỡng khí, biến đổi tính chất võ tướng của mình lên cấp Siêu Mãnh Tướng, nâng cao tu vi bản thân lên gấp 2,5 lần.

Bên cạnh đó, hệ thống Thú Linh cũng sẽ được khai mở trong dịp này. Người chơi chỉ có thể tìm được Thú Linh thông qua Thiên Giáng Thôn Linh, từ đó mở thêm 6 tuyệt kỹ thiên hạ, danh chấn giang hồ.

Thùy Chi

 
 
Archie và Optimus đụng độ 'Thánh kéo' Madlife vào ngày mai
Các tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc CJ Entus, trong sự kiện văn hóa Việt - Hàn diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh ngày 30/8.
 
Người viết Pokemon Go cho Windows
Pokemon Go bản "không chính chủ" được một người tự phát triển cho nền tảng Windows 10 nhằm chứng minh năng lực và niềm đam mê.
 
Hàng loạt game thủ đòi hoàn tiền mua No Man's Sky vì bị lừa
Cộng đồng người chơi trên PC đang chia sẻ những cách đòi lại tiền mua game, sau khi sản phẩm của Hello Games bị đánh giá là khác xa với quảng cáo và quá nhàm chán.
Về đầu trang