Thứ năm, 8/11/2012 | 20:23 GMT+7

Game Tam Quốc Tranh Hùng lộ diện

Đây chính là tên mới của webgame chiến thuật Phong Vân Tam Quốc 2.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Nhân dịp đổi tên, trò chơi khai mở sự kiện “Quốc Gia Khai Ân, Phong Quan Tiến Chức”. Theo đó người chơi có đóng góp đối với quốc gia lập tức sẽ được phong quan tước tùy thuộc vào cống hiến cá nhân.

Ngoài ra, Tam Quốc Tranh Hùng cũng cập nhật thêm chức năng Viêm Hoàng Bảo Tàng cho phép người chơi truy tìm kho báu quốc gia thông qua các Tầm Bảo Đồ bị đánh cắp từ rất lâu về trước. Chức năng này cũng cho phép người chơi tịnh thân dưỡng khí, biến đổi tính chất võ tướng của mình lên cấp Siêu Mãnh Tướng, nâng cao tu vi bản thân lên gấp 2,5 lần.

Bên cạnh đó, hệ thống Thú Linh cũng sẽ được khai mở trong dịp này. Người chơi chỉ có thể tìm được Thú Linh thông qua Thiên Giáng Thôn Linh, từ đó mở thêm 6 tuyệt kỹ thiên hạ, danh chấn giang hồ.

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang