Thứ năm, 8/11/2012 | 20:23 GMT+7

Game Tam Quốc Tranh Hùng lộ diện

Đây chính là tên mới của webgame chiến thuật Phong Vân Tam Quốc 2.
Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Nhân dịp đổi tên, trò chơi khai mở sự kiện “Quốc Gia Khai Ân, Phong Quan Tiến Chức”. Theo đó người chơi có đóng góp đối với quốc gia lập tức sẽ được phong quan tước tùy thuộc vào cống hiến cá nhân.

Ngoài ra, Tam Quốc Tranh Hùng cũng cập nhật thêm chức năng Viêm Hoàng Bảo Tàng cho phép người chơi truy tìm kho báu quốc gia thông qua các Tầm Bảo Đồ bị đánh cắp từ rất lâu về trước. Chức năng này cũng cho phép người chơi tịnh thân dưỡng khí, biến đổi tính chất võ tướng của mình lên cấp Siêu Mãnh Tướng, nâng cao tu vi bản thân lên gấp 2,5 lần.

Bên cạnh đó, hệ thống Thú Linh cũng sẽ được khai mở trong dịp này. Người chơi chỉ có thể tìm được Thú Linh thông qua Thiên Giáng Thôn Linh, từ đó mở thêm 6 tuyệt kỹ thiên hạ, danh chấn giang hồ.

Thùy Chi

 
 
Làm chủ Faceless Void ở vị trí offlaner, initiator phiên bản 6.86
Vẫn giữ được sự nguy hiểm của mình với Time Lock và Chronosphere nhưng với Time Dilation và Time Walk, giờ đây Faceless Void đã không còn mang duy nhất bộ mặt của một hard carry nữa. 
 
Những điều cần biết về luyện quý tử Titan
Kinh nghiệm giúp game thủ không bị mất vàng và nguyên liệu một cách vô ích khi luyện quý tử Titan trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn.
 
Bốn game mobile kinh dị đáng chơi trong dịp Tết Nguyên Đán
Murder Room, Into the Dead, Breakers Curse: Horror Mansion, Dead Trigger II là những trò chơi không mới nhưng vẫn có sức hút kỳ lạ đối với game thủ yêu thích thể loại game kinh dị.
Về đầu trang