Thứ năm, 5/4/2012 | 09:24 GMT+7

Game online Xạ Kích chào làng game Việt

Dự án này thực chất là Tank Ranger, trò chơi nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất do VTC Studio hợp tác với hãng Nexus (Hàn Quốc) sản xuất.

Tuần trước, VTC Game từng hé lộ một trang teaser dạng minigame bí ẩn tại địa chỉ http://xk.go.vn nhằm giới thiệu một sản phẩm mới. Lúc đó, rất nhiều ý kiến của game thủ nghi ngờ, đây là bản update mới của Đột kích hoặc “người anh em” SQUAD. Đến hôm nay, thay thế minigame là một website được thiết kế hầm hố. Tuy nhiên, điều ít người ngờ đến rằng trò chơi đứng đằng sau teaser bí ẩn kia lại là Tank Ranger với tên gọi mới Xạ Kích, một sản phẩm hợp tác giữa VTC Studio và nhà sản xuất game Hàn Quốc Nexus.

Website hầm hố của Xạ Kích.

Website hầm hố của Xạ Kích.

Hồi đầu tháng 10/2011, Tank Ranger đã nổ “phát súng” đầu tiên tại làng game Việt bằng phiên bản Alpha Test. Sở hữu đồ họa 3D, Tank Ranger yêu cầu cấu hình thấp, kết hợp với cách chơi có nhiều nét tương đồng Đột kích (điều khiển xe tăng bắn súng góc nhìn thứ nhất). Ngay trong những ngày đầu ra mắt, Tank Ranger đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia test.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ với dự án của VTC Studio. Chỉ sau đó vài ngày, thay vì là nơi thể hiện tài năng thi thố, chiến trường của Tank Ranger đã trở thành chỗ cho những game thủ phá hoại sử dụng hack, bot, auto... Hình ảnh Tank Ranger cũng vì thế bị sứt mẻ nghiêm trọng. Rốt cuộc, game đã đóng server chỉ sau đúng một tuần thử nghiệm, kết thúc giai đoạn Alpha Test ngắn ngủi.

Xạ Kích chính thức trở lại.

Xạ Kích chính thức trở lại.

Theo đại diện VTC Studio, trong suốt thời gian "im hơi lặng tiếng" vừa qua, Tank Ranger vẫn liên tục được cải tiến như "con sâu nhộng ẩn mình trong vỏ kén, từng bước tiến hóa đợi ngày hóa bướm tung cánh trời cao". Mỗi bước đi của Tank Ranger để lại những vết xích hằn sâu nơi trận địa, thể hiện một hình ảnh chắc chắn qua các hoạt động: fix lỗi game, update thêm tính năng mới, thay đổi giao diện, trau chuốt hình ảnh, Việt hóa hoàn chỉnh, tích hợp VTC Guard làm lá chắn bảo vệ trước các công cụ hack. Giờ đây, khi đã "đủ lông đủ cánh", trò chơi chính thức được nhà phát triển đổi tên thành Xạ Kích.

* Xem trailer Xạ Kích.

Hiện, ngoài trang chủ, Xạ Kích đã cho ra mắt fanpage trên Facebook tại đây. Game ấn định ra mắt vào 11/4.

* Một số hình ảnh Xạ Kích

1-249423-1429043842.jpg
tr1-383208-1429043842.jpg
tr2-791809-1429043842.jpg

Hoàng Quân

 
 
Faker sẵn sàng bỏ LMHT để đi theo bạn gái
Trước câu hỏi "chỉ được chọn một giữa game và người yêu", tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) số 1 thế giới ngay lập tức đáp lời: "người yêu".
 
Chiến Dịch Huyền Thoại 'chết lâm sàng' chưa hẹn ngày trở lại
Thời điểm hiện tại, người chơi CDHT vẫn chưa thể đăng nhập vào game, trong khi nhà phát hành VED vẫn chưa thể dự báo thời điểm hoàn thành khắc phục sự cố.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang