Thứ ba, 10/7/2012 | 11:33 GMT+7

Game online 'ăn theo' truyện Đảo Hải Tặc đã về VN

Trò chơi hiện do một công ty game có trụ sở tại Hà Nội nắm giữ và dự kiến phát hành trong tháng 8.

Đảo Hải Tặc (tên tiếng Anh: One Piece) là bộ manga nổi tiếng của họa sỹ tài năng người Nhật Eiichiro Oda. Ra đời lần đầu tiên vào tháng 8/1997, đến nay Đảo Hải Tặc đã có cả thảy 66 tập. Sau này, truyện đã gây cơn sốt trên toàn thế giới và được chuyển thể ra rất nhiều tác phẩm điện ảnh hoạt hình và trò chơi.

MMO đề tài Đảo Hải Tặc đã có mặt ở VN.

MMO đề tài Đảo Hải Tặc đã có mặt ở VN.

Tại VN, Đảo Hải Tặc do NXB Thanh Hóa xuất bản. Tác phẩm sở hữu lượng fan rất đông đảo tại dải đất chữ S, thậm chí được "ưu ái" hẳn một kênh diễn đàn riêng để thảo luận. 

Nội dung tác phẩm xoay quanh một nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates - được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Luffy là cậu bé rất thích hải tặc, có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc (Pirate King).

Cậu bé hải tặc Luffy sắp đồng hành cùng game thủ Việt.

Cậu bé hải tặc Luffy sắp đồng hành cùng game thủ Việt.

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỷ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó, Luffy được Shank cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất một cánh tay. Sau này, Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành một cướp biển thật sự.

Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi. Cậu rời quê hương để đi tìm đủ 10 thành viên và thành lập nhóm cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên đường đi, cậu không ngừng thu nạp thành viên cho nhóm và đánh bại nhiều kẻ thù. 

Nhiều cuộc chiến giữa băng nhóm hải tặc mũ rơm và kẻ thù trong game hứa hẹn sẽ căng thẳng.

Cuộc chiến giữa băng nhóm hải tặc mũ rơm và kẻ thù trong game hứa hẹn sẽ rất căng thẳng.

Hiện, thông tin cụ thể về game online mới ăn theo Đảo Hải Tặc chưa được tiết lộ. Song theo NPH, trò chơi sẽ thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, có nội dung bám sát truyện tranh gốc đến 90%. Bằng việc phối hợp phong cách trong sáng của truyện tranh Nhật Bản với một lối chơi mới mẻ, thế giới game được khẳng định sẽ tái hiện một cách rõ nét thế giới Hải tặc của nguyên tác.

Trò chơi dự kiến phát hành trong tháng 8.

* Một số hình ảnh khác của tác phẩm Đảo Hải Tặc

dao-hai-tac-1-214729-1429048854.jpg
dao-hai-tac-3-475576-1429048854.jpg
dao-hai-tac-4-898081-1429048854.jpg
dao-hai-tac-5-105219-1429048854.jpg

Hoàng Quân

 
 
Riot Hàn áp dụng hệ thống khai tử tool hack vào LMHT
Ngày 7/9 tới, một phần mềm chống hack cheat sẽ được thêm vào client LMHT Hàn Quốc, nó quét tất cả các ứng dụng chạy trên máy tính trong 48 giờ và khóa tài khoản vĩnh viễn nếu phát hiện người chơi gian lận.
 
Cách ném Pokeball hiệu quả nhất trong Pokemon GO
Các Pokemon là những sinh vật sống vì vậy dù chỉ số CP có thấp tới đâu chúng cũng sẽ cử động, di chuyển hoặc đánh bật Pokeball của người chơi nên đừng bao giờ nôn nóng, ném ngay khi giáp mặt chúng.
Về đầu trang