Thứ bảy, 18/5/2013 | 10:14 GMT+7

Game Đa Tình Kiếm cập bến Việt Nam

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ datinhkiem.com.

Trang teaser được thiết kế với sáu nhân vật. Khi soi kỹ hình ảnh, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy chàng trai Lục Tiểu Phụng lãng tử nổi tiếng của tiểu thuyết Cổ Long với bốn hàng lông mày đứng ngay bên phải teaser.

Trong những bộ tiểu thuyết của mình, Cổ Long đã tạo nên một hình mẫu Lục Tiểu Phụng chuyên làm việc nghĩa, có tuyệt chiêu võ công lợi hại “Linh tê nhất chỉ” và rất giỏi phá án. Tuy nhiên, tài thường hay đi liền với tật. Tật xấu của Lục Tiểu Phụng chính là mê rượu và nữ nhân.

Hiện mọi thông tin về trang teaser vẫn được giữ kín và chỉ công khai lúc 10h ngày 22/5 tới.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Qua tìm hiểu ban đầu của Game Thủ.net, Đa Tình Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2D đánh theo lượt (turn-based) mang đề tài kiếm hiệp tình duyên, hiện thuộc sở hữu của một đơn vị phát hành trong Nam. Cốt truyện game được xây dựng dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của 2 tác giả Kim Dung và Cổ Long. Bên cạnh Lục Tiểu Phụng của Cổ Long, hai nhân vật khác của Kim Dung hiện đã được hé lộ là Vi Tiểu Bảo và Đoàn Dự.

Cách đây không lâu, làng game Việt từng đón một webgame nhập vai 2D cũng sở hữu dàn nhân vật xuyên suốt các bộ tiểu thuyết của Cổ Long và Kim Dung - đó chính là Nghịch Thiên Quyết, trò chơi đến từ Soha Game.

Đa Tình Kiếm dự kiến mở cửa trong tháng 5 này.

Hoàng Quân

 
 
Riot Hàn áp dụng hệ thống khai tử tool hack vào LMHT
Ngày 7/9 tới, một phần mềm chống hack cheat sẽ được thêm vào client LMHT Hàn Quốc, nó quét tất cả các ứng dụng chạy trên máy tính trong 48 giờ và khóa tài khoản vĩnh viễn nếu phát hiện người chơi gian lận.
 
Cách ném Pokeball hiệu quả nhất trong Pokemon GO
Các Pokemon là những sinh vật sống vì vậy dù chỉ số CP có thấp tới đâu chúng cũng sẽ cử động, di chuyển hoặc đánh bật Pokeball của người chơi nên đừng bao giờ nôn nóng, ném ngay khi giáp mặt chúng.
Về đầu trang