Thứ bảy, 18/5/2013 | 10:14 GMT+7

Game Đa Tình Kiếm cập bến Việt Nam

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ datinhkiem.com.

Trang teaser được thiết kế với sáu nhân vật. Khi soi kỹ hình ảnh, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy chàng trai Lục Tiểu Phụng lãng tử nổi tiếng của tiểu thuyết Cổ Long với bốn hàng lông mày đứng ngay bên phải teaser.

Trong những bộ tiểu thuyết của mình, Cổ Long đã tạo nên một hình mẫu Lục Tiểu Phụng chuyên làm việc nghĩa, có tuyệt chiêu võ công lợi hại “Linh tê nhất chỉ” và rất giỏi phá án. Tuy nhiên, tài thường hay đi liền với tật. Tật xấu của Lục Tiểu Phụng chính là mê rượu và nữ nhân.

Hiện mọi thông tin về trang teaser vẫn được giữ kín và chỉ công khai lúc 10h ngày 22/5 tới.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Qua tìm hiểu ban đầu của Game Thủ.net, Đa Tình Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2D đánh theo lượt (turn-based) mang đề tài kiếm hiệp tình duyên, hiện thuộc sở hữu của một đơn vị phát hành trong Nam. Cốt truyện game được xây dựng dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của 2 tác giả Kim Dung và Cổ Long. Bên cạnh Lục Tiểu Phụng của Cổ Long, hai nhân vật khác của Kim Dung hiện đã được hé lộ là Vi Tiểu Bảo và Đoàn Dự.

Cách đây không lâu, làng game Việt từng đón một webgame nhập vai 2D cũng sở hữu dàn nhân vật xuyên suốt các bộ tiểu thuyết của Cổ Long và Kim Dung - đó chính là Nghịch Thiên Quyết, trò chơi đến từ Soha Game.

Đa Tình Kiếm dự kiến mở cửa trong tháng 5 này.

Hoàng Quân

 
 
Làm chủ Faceless Void ở vị trí offlaner, initiator phiên bản 6.86
Vẫn giữ được sự nguy hiểm của mình với Time Lock và Chronosphere nhưng với Time Dilation và Time Walk, giờ đây Faceless Void đã không còn mang duy nhất bộ mặt của một hard carry nữa. 
 
Những điều cần biết về luyện quý tử Titan
Kinh nghiệm giúp game thủ không bị mất vàng và nguyên liệu một cách vô ích khi luyện quý tử Titan trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn.
 
Bốn game mobile kinh dị đáng chơi trong dịp Tết Nguyên Đán
Murder Room, Into the Dead, Breakers Curse: Horror Mansion, Dead Trigger II là những trò chơi không mới nhưng vẫn có sức hút kỳ lạ đối với game thủ yêu thích thể loại game kinh dị.
Về đầu trang