Thứ bảy, 18/5/2013 | 10:14 GMT+7

Game Đa Tình Kiếm cập bến Việt Nam

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ datinhkiem.com.

Trang teaser được thiết kế với sáu nhân vật. Khi soi kỹ hình ảnh, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy chàng trai Lục Tiểu Phụng lãng tử nổi tiếng của tiểu thuyết Cổ Long với bốn hàng lông mày đứng ngay bên phải teaser.

Trong những bộ tiểu thuyết của mình, Cổ Long đã tạo nên một hình mẫu Lục Tiểu Phụng chuyên làm việc nghĩa, có tuyệt chiêu võ công lợi hại “Linh tê nhất chỉ” và rất giỏi phá án. Tuy nhiên, tài thường hay đi liền với tật. Tật xấu của Lục Tiểu Phụng chính là mê rượu và nữ nhân.

Hiện mọi thông tin về trang teaser vẫn được giữ kín và chỉ công khai lúc 10h ngày 22/5 tới.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Qua tìm hiểu ban đầu của Game Thủ.net, Đa Tình Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2D đánh theo lượt (turn-based) mang đề tài kiếm hiệp tình duyên, hiện thuộc sở hữu của một đơn vị phát hành trong Nam. Cốt truyện game được xây dựng dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của 2 tác giả Kim Dung và Cổ Long. Bên cạnh Lục Tiểu Phụng của Cổ Long, hai nhân vật khác của Kim Dung hiện đã được hé lộ là Vi Tiểu Bảo và Đoàn Dự.

Cách đây không lâu, làng game Việt từng đón một webgame nhập vai 2D cũng sở hữu dàn nhân vật xuyên suốt các bộ tiểu thuyết của Cổ Long và Kim Dung - đó chính là Nghịch Thiên Quyết, trò chơi đến từ Soha Game.

Đa Tình Kiếm dự kiến mở cửa trong tháng 5 này.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang