Thứ năm, 12/7/2012 | 14:11 GMT+7

Độc Cô Cầu Bại: Closed Beta ngày 14/7 tại TQ

Game thủ sẽ có dịp gặp các nhân vật nổi tiếng và tu luyện võ học tuyệt đỉnh trong tiểu thuyết

Một trong những tuyệt tác tiểu thuyết của Kim Dung sẽ tiếp tục bước vào thế giới ảo trực tuyến, Độc Cô Cầu Bại MMORPG 2,8 D của nhà phát triển U7 sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/07 tại Trung Quốc.

Độc Cô Cầu Bại Online

Độc Cô Cầu Bại Online

Trò chơi giới thiệu thế giới giang hồ rộng lớn trong võ hiệp Kim Dung, kết hợp với các nhân vật tiểu thuyết nổi tiếng như: lão ngoan đồng Mai Siêu Phong, Kim Mao Sư Vương…Ngoài ra, thông qua các hoạt động nhiệm vụ trong game để tỉ thí võ học tuyệt đỉnh như: Độc Cô Cửu Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh và Đàn Chỉ Thần Công…

Hàng Long Thập Bát Chưởng

Hàng Long Thập Bát Chưởng

Trò chơi còn giới thiệu hệ thống bách biến tâm pháp, cho phép game thủ tự tu luyện và sáng tạo võ học. Người chơi thông qua môn phái riêng biệt và kỹ năng nghề nghiệp, có thể tiến hành tu luyện hàng trăm loại biến hóa khác nhau và tạo nên bí kíp võ học riêng của mình để truyền lại đời sau.

Nhà phát triển U7 cho biết sẽ đưa vào trò chơi những hình thức nghề thủ công của Trung Hoa cổ đại như thuê, điêu kim, săn bắn, nông trại…giúp game thủ tìm hiểu thêm về phong tục tập quán, và văn hóa sinh sống của người Trung Quốc xưa.

Khinh công trong Độc Cô Cầu Bại

Khinh công trong Độc Cô Cầu Bại

Trong game cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hằng ngày như thi Quốc Tử Giám, Tương Dương thủ vệ chiến, kim bảng đề danh…với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho cộng đồng người chơi.

Độc Cô Cầu Bại chuẩn bị thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/07/2012. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem tiếp hình trang sau.

Vũ Hải

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang