Thứ bảy, 5/11/2011 | 13:48 GMT+7

‘Dấu Ấn Rồng Thiêng không hề có lỗi nào’

Đây là lời khẳng định của đại diện hãng phát hành trò chơi trước khá nhiều lời phàn nàn về các vấn đề phát sinh trong game đợt Open Beta đang diễn ra.

 > Dấu Ấn Rồng Thiêng vẫn xuất hiện nhiều lỗi khi Open Beta

“Trong lần thử nghiệm này, có rất nhiều game thủ đã gặp phải lỗi font chữ. Trên thực tế, chúng tôi đã kiểm tra kỹ nhưng không phát hiện ra lỗi font nào trên hệ thống, kể cả ở một số kênh khác. Tuy nhiên, có thể do máy tính game thủ có vấn đề về font chữ hoặc chưa cài đủ font nên mới xảy ra tình trạng như vậy”, đại diện nhà phát hành Dấu Ấn Rồng Thiêng chia sẻ với Game Thủ.net.

Vị này nói tiếp: “Hiện, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra cách khắc phục hoàn toàn lỗi này trên máy tính của những người kêu là có vấn đề”.

Cách khắc phục lỗi font:

- Vào thư mục cài đặt game, mở file ../res/ini/EffectString.ini.
- Tìm dòng game_font=
- Nếu giá trị không phải là font Arial mà là font khác thì dùng Google tìm font còn thiếu đó và tải về máy.
- Cài đặttimfme.
- Vào game.

Nhà phát hành Dấu Ấn Rồng Thiêng tuyên bố sản phẩm của họ đã sạch lỗi khi bước vào Open Beta.

Nhà phát hành Dấu Ấn Rồng Thiêng tuyên bố sản phẩm của họ đã sạch lỗi khi bước vào Open Beta.

Đối với các lỗi nhiệm vụ mắc phải trong game đại diện nhà phát hành khuyến cáo game thủ cần đọc kỹ nội dung nhiệm vụ, phần yêu cầu của NPC khi người này đòi hỏi nhân vật của họ phải đến gặp một NPC khác hoặc lấy vật phẩm từ việc tiêu diệt quái ở vị trí khác. “Về việc NPC yêu cầu lấy các vật phẩm rơi ra từ quái vật, người chơi có thể phải làm từ 2 lần trở lên mới lấy được item này để đủ điều kiện trả nhiệm vụ”, vị này nói.

Đợt Open Beta còn chứng kiến hiện tượng không nhận hoăc trả được nhiệm vụ do server bị lag. Theo lời khuyên của nhà phát hành, game thủ nên chờ thêm ít phút và tiếp tục đối thoại với NPC để nhận lại nhiệm vụ.

“Chúng tôi khẳng định trong phiên bản Open Beta lần này không xảy ra các lỗi nhiệm vụ hay bất kỳ bug nào khác”, vị này quả quyết.

Hiện, Dấu Ấn Rồng Thiêng đã khai mở 4 server mới sau 2 tiếng là Kiên Định, Vui Vẻ, Táo Bạo và Dũng Cảm. Nhà phát hành tiết lộ, số CCU lúc bắt đầu mở cửa Open Beta của trò chơi vào khoảng 6.000, gấp đôi so với thời điểm ban đầu của giai đoạn Alpha Test.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Hướng dẫn cách chiến đấu hiệu quả nhất trong Pokemon GO
Lựa chọn Pokemon tham chiến một cách hợp lý, việc so sánh CP giữa quân của bạn và đối thủ là điều đầu tiên cần lưu tâm, CP 90 sẽ không thể chống cự được CP 1.200.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang