Thứ ba, 6/9/2011 | 11:05 GMT+7

Cửu âm chân kinh đã cho đăng ký thử nghiệm Closed Beta

Game thủ có thể thử vận may của mình tại đây.

> Cửu âm chân kinh Online là MMO hấp dẫn nhất tháng 9
> Bên trong trại thử nghiệm Cửu âm chân kinh

Gala Networks Europe, hãng phát hành  Cửu âm chân kinh tại khu vực châu Âu, đã chính thức thông báo cho phép người chơi đăng ký tham gia thử nghiệm phiên bản beta của trò chơi. Game thủ ngoài việc sẽ có tên trong danh sách chờ để tham gia thử nghiệm game còn có cơ hội giành được phần thưởng kỷ niệm đặc biệt của nhà phát hành. Hơn nữa, người chơi đăng ký trước ngày 1/10/2011 còn có cơ hội quay thưởng để nhận một chiếc áo T-shirt độc quyền của Cửu âm chân kinh.

trangdangkycuuam-941026-1429035634.JPG

Giao diện trang đăng ký thử nghiệm Cửu âm chân kinh.

Game sẽ ra mắt trên cổng thông tin gPotato.eu vào đầu năm 2012 bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp. Hiện tại có rất nhiều tin đồn về việc Cubinet Interactive sẽ phát hành Cửu âm chân kinh tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn chưa rõ hãng này sẽ phát hành đơn lẻ hay kết hợp với nhà phát hành trong nước nào để giới thiệu trò chơi tới cộng đồng game thủ. Hãng Cubinet từng hợp tác cùng VTCz-one để phát hành các sản phẩm game online như Tru Tiên, QWorld, Xích Bích.

Giai đoạn Ngày bắt đầu Ngày kết thúc Chi tiết
Closed Beta 1 8/10/2011 Trong vòng 49 ngày

Chia làm 7 khu vực,
mỗi khu vực 7 ngày
thử nghiệm

Closed Beta 2 25/12/2011 1/4/2012 Không xóa dữ liệu
Open Beta Chưa xác định

Giai đoạn Closed Beta 1 yêu cầu game thủ phải có "key" để tham gia thử nghiệm, giai đoạn Closed Beta 2 sẽ mở cửa cho toàn bộ mọi người.

Người chơi có thể theo dõi các clip về Cửu âm chân kinh qua kênh youtube của trò chơi.

* Xem trailer Cửu âm chân kinh tại Gamescom 2011.

Cửu âm chân kinh Online là MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

Trọng Công

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang