Thứ hai, 28/1/2013 | 14:50 GMT+7

Cơ hội chơi Cửu Âm Chân Kinh bản Việt miễn phí

Theo công bố từ NPH Gosu, game thủ sẽ có thể kiếm được code kích hoạt miễn phí khi tham gia sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp của trò chơi.

> Cửu Âm Chân Kinh bản Việt sẽ bán code kích hoạt

Anh Hùng Thiếp của Cửu Âm Chân Kinh là thẻ chứa mã kích hoạt tài khoản, được xem như một tấm vé giúp game thủ bước chân vào thế giới giang hồ rộng lớn của MMORPG 3D này mà không phải mất khoản phí nào.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Sẽ có 99 thẻ Anh Hùng Thiếp được phát trong sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp. Trong đó, có 10 thẻ Anh Hùng Thiếp dành riêng cho cộng đồng Tiên Lạc Phàm Trần - một webgame sắp ra mắt khác của Gosu. 10 thẻ này sẽ được chuyển đến tay các game thủ xuất sắc nhất trong quá trình chơi - những người đứng đầu top lực chiến và top level.

Ngay sau khi thông tin Gosu tổ chức sự kiện Anh Hùng Thiếp được công bố, trên các diễn đàn, fanpage bàn luận về Cửu Âm Chân Kinh, game thủ đã nhanh chóng tìm các phương thức để là người may mắn trải nghiệm miễn phí game này. Độc đáo hơn, có cả clip chế về để diễn tả về một thí sinh phải đi thi Got Talent, thể hiện tài năng ca hát chỉ cốt để lấy được Anh Hùng Thiếp Cửu Âm Chân Kinh.

* Xem clip chế Cửu Âm Got Talent.

Trước đó, NPH Gosu từng tuyên bố, để chơi được Cửu Âm Chân Kinh, game thủ cần phải mua code kích hoạt tài khoản. Người chơi chỉ cần trả một lần phí duy nhất để tham gia trải nghiệm game. Như vậy, có thể khẳng định rằng Gosu đã chọn hướng đi giống như đàn anh Snail Game trong việc bán mã kích hoạt tài khoản chơi game.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng hình thức mua mã kích hoạt để chơi game. Cách thức này hiện đang được nhiều NSX game lớn trên thế giới như Snail Game, Blizzard áp dụng.

Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và mức giá cụ thể vẫn chưa được NPH công bố. Mức giá code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh hiện là 20 USD.

Hoàng Quân

 
 
Khám phá bí mật ẩn giấu trong hình nền trang phục LMHT
Những chi tiết rất nhỏ được Riot Games khéo léo gài vào trong các bức hình, ngay đến cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm cũng chưa chắc phát hiện ra.
 
Người Việt đã chán nản với Pokemon Go
Lượng người quan tâm ngày càng sụt giảm trong khi số lượng hacker đang có dấu hiệu đàn áp và vượt trội so với những game thủ chân chính.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang