Thứ hai, 28/1/2013 | 14:50 GMT+7

Cơ hội chơi Cửu Âm Chân Kinh bản Việt miễn phí

Theo công bố từ NPH Gosu, game thủ sẽ có thể kiếm được code kích hoạt miễn phí khi tham gia sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp của trò chơi.

> Cửu Âm Chân Kinh bản Việt sẽ bán code kích hoạt

Anh Hùng Thiếp của Cửu Âm Chân Kinh là thẻ chứa mã kích hoạt tài khoản, được xem như một tấm vé giúp game thủ bước chân vào thế giới giang hồ rộng lớn của MMORPG 3D này mà không phải mất khoản phí nào.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Sẽ có 99 thẻ Anh Hùng Thiếp được phát trong sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp. Trong đó, có 10 thẻ Anh Hùng Thiếp dành riêng cho cộng đồng Tiên Lạc Phàm Trần - một webgame sắp ra mắt khác của Gosu. 10 thẻ này sẽ được chuyển đến tay các game thủ xuất sắc nhất trong quá trình chơi - những người đứng đầu top lực chiến và top level.

Ngay sau khi thông tin Gosu tổ chức sự kiện Anh Hùng Thiếp được công bố, trên các diễn đàn, fanpage bàn luận về Cửu Âm Chân Kinh, game thủ đã nhanh chóng tìm các phương thức để là người may mắn trải nghiệm miễn phí game này. Độc đáo hơn, có cả clip chế về để diễn tả về một thí sinh phải đi thi Got Talent, thể hiện tài năng ca hát chỉ cốt để lấy được Anh Hùng Thiếp Cửu Âm Chân Kinh.

* Xem clip chế Cửu Âm Got Talent.

Trước đó, NPH Gosu từng tuyên bố, để chơi được Cửu Âm Chân Kinh, game thủ cần phải mua code kích hoạt tài khoản. Người chơi chỉ cần trả một lần phí duy nhất để tham gia trải nghiệm game. Như vậy, có thể khẳng định rằng Gosu đã chọn hướng đi giống như đàn anh Snail Game trong việc bán mã kích hoạt tài khoản chơi game.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng hình thức mua mã kích hoạt để chơi game. Cách thức này hiện đang được nhiều NSX game lớn trên thế giới như Snail Game, Blizzard áp dụng.

Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và mức giá cụ thể vẫn chưa được NPH công bố. Mức giá code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh hiện là 20 USD.

Hoàng Quân

 
 
VinaCF được ủng hộ vì muốn thu phí phần mềm hack Đột Kích
Giống như việc thu phí phần mềm Auto trong game VLTK trước đây, phần mềm can thiệp vào game Đột Kích nay cũng đang đứng trước ngưỡng cửa "chuyển mình".
 
Kết hợp các loại đá khảm thế để có thuộc tính cao trong TLBB 3D Mobile
Lỗ đá thứ 5 trong bản cập nhật vừa qua của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã mở ra thêm nhiều hướng đi mới về mặt tăng tấn công, thuộc tính quan trọng nhất giúp người chơi tranh đấu ngôi vô địch tại mỗi server.
Về đầu trang