Thứ sáu, 30/3/2012 | 11:48 GMT+7

Chân Long Giáng Thế chính thức hiện diện tại VN

Dự án game mới mang tên CLGT đang gây tranh cãi của SGame cuối cùng đã hiển lộ chân tướng qua teaser chính thức ở địa chỉ http://chanlong.sgame.vn.

 > Cộng đồng bàn tán xôn xao về game mới của SGame

Tuần qua, làng game Việt đã được một phen sôi sục vì tuyên bố "Biểu Tượng Làng Game Việt 2012" đầy tính quả quyết từ trang giới thiệu thử nghiệm dự án CLGT của SGame. Trên trang này, người xem còn "sốc" hơn khi bắt gặp hình ảnh khá mát mẻ của Ngọc Trinh.

Bí ẩn CLGT đã có lời giải.

Bí ẩn CLGT đã có lời giải.

Đã có vô số lời đồn đoán về bí ẩn của bốn chữ CLGT. Rốt cuộc, trò chơi đã lộ danh tính đầy đủ là Chân Long Giáng Thế qua trang teaser chính thức của trò chơi vừa xuất hiện cách đây không lâu.

Trang teaser được dàn dựng khá công phu, thể hiện hình ảnh ba nhân vật chính của trò chơi. Kiếm Linh tượng trưng cho lớp nhân vật sử dụng kiếm với thân pháp linh hoạt ảo diệu, Võ Thánh với thân thể mạnh mẽ vô song và Vũ Linh với sức công phá kinh người.

Teaser Chân Long Giáng Thế.

Teaser Chân Long Giáng Thế.

Theo đó, Chân Long Giáng Thế cũng chính là Thần Tiên Đạo, webgame nhập vai tiên hiệp hiện "làm mưa làm gió" tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc với tổng số máy chủ lên đến hơn 4.000.

Điểm đặc biệt của Chân Long Giáng Thế là nền đồ họa đẹp mắt. Bên cạnh đó, game có cách chơi mới lạ, được kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật.

chan-long-3-128860-1429043550.jpg

Chân Long Giáng Thế có cách chơi mới lạ.

Đặc biệt, Chân Long Giáng Thế còn gợi nhớ đến những dòng game offline huyền thoại như Final Fantasy khi lồng ghép những đoạn hội thoại và phim cắt cảnh công phu, khiến mạch game trở nên xuyên suốt và người chơi có thể hóa thân hoàn toàn vào vai trò của nhân vật chính.

Chân Long Giáng Thế có cả phim cắt cảnh.

Chân Long Giáng Thế có cả phim cắt cảnh.

SGame cho hay, Chân Long Giáng Thế sẽ ra mắt game thủ Việt vào 11/4 tới. Hoa hậu Ngọc Trinh sẽ là đại diện chính thức của trò chơi.

*Trailer Việt hóa của Chân Long Giáng Thế.

Hoàng Quân

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang