Thứ năm, 4/10/2012 | 10:51 GMT+7

Bang Hội Tinh Anh 8 chuẩn bị khai mở

Đến hẹn lại lên, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5/10 đến 2/12 với nhiều thay đổi từ hình thức, thể lệ thi đấu và cơ cấu giải thưởng.

So với 7 mùa giải đã qua, điểm đổi mới đáng chú ý nhất trong Bang Hội Tinh Anh 8 (BHTA 8) là lần đầu tiên, các game thủ phải quan tâm đến việc lựa chọn Quân Hàm khi đăng ký tham gia. Tất cả thành viên trong cùng một bang phải có chung Quân Hàm theo một trong hai phe Tống hoặc Liêu. Điều này sẽ hạn chế việc nhiều cao thủ tập trung cho cùng một đội cũng như buộc các game thủ phải cân nhắc hơn khi chọn lựa máy chủ mà mình muốn gia nhập đội hình.

Quần hùng VLTK II sắp được hội ngộ trong BHTA 8.

Quần hùng VLTK II sắp được hội ngộ trong BHTA 8.

Từ ngày 8/10 đến 21/10/2012, các game thủ có đẳng cấp từ 79 trở lên và đã vào môn phái trên mỗi máy chủ có thể tiến hành bình chọn cho bang hội mà mình yêu thích. Dựa vào kết quả này, Ban tổ chức giải đấu sẽ chọn ra 2 đại diện xứng đáng nhất trong mỗi máy chủ được quyền bước vào vòng đấu Siêu cấp và Cao cấp. Đối với các bang hội thi đấu tại tuyến Cao cấp BHTA 8 sẽ buộc phải có sự góp mặt của tất cả các hệ phái VLTK II, mỗi hệ phái cần tối thiểu một nhân vật.

Giải đấu sẽ trải qua 3 vòng đấu chính gồm: vòng loại (3-11/11/2012); vòng bán kết (17-18/11/2012) và vòng chung kết (24-25/11/2012). Phần thưởng cho các bang hội tham gia thi đấu sẽ bao gồm: 80 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thua, Đại Định Hồn, Vòng sáng hào quang, Thanh Phong Bao, Thiên Môn Lệnh, Bao Thiên Thạch Tinh Thạch...

Riêng tại vòng chung kết, các đội đoạt giải cao trong vòng chung kết Siêu Cấp và Cao cấp còn nhận được thêm những phần thưởng khác như: Hỗn Nguyên Chân Khí Đơn (170.000 Chân Khí), bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+15), vũ khí cấp 09 (+10).

"Điểm nóng” của mùa giải lần 8 chính là sự xuất hiện của cặp nhẫn độc nhất vô nhị trong VLTK II mang tên Thiên Địa - Nhật Nguyệt. Được biết, cực phẩm này sẽ hỗ trợ người chơi các hiệu ứng hữu ích như: tăng tốc độ xuất chiêu 12%, hỗ trợ mật tịch tăng thêm 8%, kháng tất cả tăng 20 và công kích tăng 20%.

Cực phẩm Thiên Địa - Nhật Nguyệt.

Cực phẩm Thiên Địa - Nhật Nguyệt.

Sau khi hoàn tất đăng ký thi đấu và bình chọn bang hội được yêu thích nhất tại mỗi máy chủ, Ban điều hành BHTA 8 sẽ tổ chức buổi bốc thăm chia bảng thi đấu cho các bang hội vào trung tuần tháng 10/2012 sắp tới.

Thùy Chi

 
 
Faker sẵn sàng bỏ LMHT để đi theo bạn gái
Trước câu hỏi "chỉ được chọn một giữa game và người yêu", tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) số 1 thế giới ngay lập tức đáp lời: "người yêu".
 
Chiến Dịch Huyền Thoại 'chết lâm sàng' chưa hẹn ngày trở lại
Thời điểm hiện tại, người chơi CDHT vẫn chưa thể đăng nhập vào game, trong khi nhà phát hành VED vẫn chưa thể dự báo thời điểm hoàn thành khắc phục sự cố.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang