Thứ năm, 4/10/2012 | 10:51 GMT+7

Bang Hội Tinh Anh 8 chuẩn bị khai mở

Đến hẹn lại lên, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5/10 đến 2/12 với nhiều thay đổi từ hình thức, thể lệ thi đấu và cơ cấu giải thưởng.

So với 7 mùa giải đã qua, điểm đổi mới đáng chú ý nhất trong Bang Hội Tinh Anh 8 (BHTA 8) là lần đầu tiên, các game thủ phải quan tâm đến việc lựa chọn Quân Hàm khi đăng ký tham gia. Tất cả thành viên trong cùng một bang phải có chung Quân Hàm theo một trong hai phe Tống hoặc Liêu. Điều này sẽ hạn chế việc nhiều cao thủ tập trung cho cùng một đội cũng như buộc các game thủ phải cân nhắc hơn khi chọn lựa máy chủ mà mình muốn gia nhập đội hình.

Quần hùng VLTK II sắp được hội ngộ trong BHTA 8.

Quần hùng VLTK II sắp được hội ngộ trong BHTA 8.

Từ ngày 8/10 đến 21/10/2012, các game thủ có đẳng cấp từ 79 trở lên và đã vào môn phái trên mỗi máy chủ có thể tiến hành bình chọn cho bang hội mà mình yêu thích. Dựa vào kết quả này, Ban tổ chức giải đấu sẽ chọn ra 2 đại diện xứng đáng nhất trong mỗi máy chủ được quyền bước vào vòng đấu Siêu cấp và Cao cấp. Đối với các bang hội thi đấu tại tuyến Cao cấp BHTA 8 sẽ buộc phải có sự góp mặt của tất cả các hệ phái VLTK II, mỗi hệ phái cần tối thiểu một nhân vật.

Giải đấu sẽ trải qua 3 vòng đấu chính gồm: vòng loại (3-11/11/2012); vòng bán kết (17-18/11/2012) và vòng chung kết (24-25/11/2012). Phần thưởng cho các bang hội tham gia thi đấu sẽ bao gồm: 80 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thua, Đại Định Hồn, Vòng sáng hào quang, Thanh Phong Bao, Thiên Môn Lệnh, Bao Thiên Thạch Tinh Thạch...

Riêng tại vòng chung kết, các đội đoạt giải cao trong vòng chung kết Siêu Cấp và Cao cấp còn nhận được thêm những phần thưởng khác như: Hỗn Nguyên Chân Khí Đơn (170.000 Chân Khí), bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+15), vũ khí cấp 09 (+10).

"Điểm nóng” của mùa giải lần 8 chính là sự xuất hiện của cặp nhẫn độc nhất vô nhị trong VLTK II mang tên Thiên Địa - Nhật Nguyệt. Được biết, cực phẩm này sẽ hỗ trợ người chơi các hiệu ứng hữu ích như: tăng tốc độ xuất chiêu 12%, hỗ trợ mật tịch tăng thêm 8%, kháng tất cả tăng 20 và công kích tăng 20%.

Cực phẩm Thiên Địa - Nhật Nguyệt.

Cực phẩm Thiên Địa - Nhật Nguyệt.

Sau khi hoàn tất đăng ký thi đấu và bình chọn bang hội được yêu thích nhất tại mỗi máy chủ, Ban điều hành BHTA 8 sẽ tổ chức buổi bốc thăm chia bảng thi đấu cho các bang hội vào trung tuần tháng 10/2012 sắp tới.

Thùy Chi

 
 
Làm chủ Faceless Void ở vị trí offlaner, initiator phiên bản 6.86
Vẫn giữ được sự nguy hiểm của mình với Time Lock và Chronosphere nhưng với Time Dilation và Time Walk, giờ đây Faceless Void đã không còn mang duy nhất bộ mặt của một hard carry nữa. 
 
Những điều cần biết về luyện quý tử Titan
Kinh nghiệm giúp game thủ không bị mất vàng và nguyên liệu một cách vô ích khi luyện quý tử Titan trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn.
 
Bốn game mobile kinh dị đáng chơi trong dịp Tết Nguyên Đán
Murder Room, Into the Dead, Breakers Curse: Horror Mansion, Dead Trigger II là những trò chơi không mới nhưng vẫn có sức hút kỳ lạ đối với game thủ yêu thích thể loại game kinh dị.
Về đầu trang