Thứ ba, 23/8/2011 | 08:49 GMT+7

Bài toán về Minh Chủ Võ Lâm được giải đáp

Đây là trò chơi online thể loại kiếm hiệp trên mobile mới do công ty Minh Châu (MCGame) sở hữu.

 > Tin đồn xung quanh trang teaser lạ
 > Trang teaser game lạ với hình ảnh Võ lâm

Mới đây, trên trang teaser minhchuvolam.com bỗng nhiên xuất hiện một clip gameplay đầu tiên của trò chơi. Sau đó không lâu, MCGame đã tung ra trailer chính thức mang đậm chất kiếm hiệp.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Nhà phát hành cho hay, nội dung Minh Chủ Võ Lâm sẽ xoay quanh cuộc chiến tứ đại môn phái gồm Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang và Thiếu Lâm nhằm xưng bá Võ Lâm Trung Nguyên. Mỗi môn phái sẽ có những sở trường khác nhau.

* Trailer Minh Chủ Võ Lâm
*
Gameplay Minh Chủ Võ Lâm
*
Một số hình nền Minh Chủ Võ Lâm

Đồ họa của Minh Chủ Võ Lâm được cộng đồng đánh giá là khá chi tiết và đẹp mắt. Thú cưỡi trong game tương đối đa dạng với ngựa, phượng hoàng, sói... Đặc biệt, Minh Chủ Võ Lâm được tiết lộ sẽ hỗ trợ cả các đời máy chạy hệ điều hành S40.

MCGame hiện đã sở hữu một game online trên di động khá nổi tiếng là Minh Châu Tam Quốc. Một số game thủ khi biết tin hãng này phát hành Minh Chủ Võ Lâm tỏ ra không mấy hào hứng. "MCGame vận hành mỗi sản phẩm Minh Châu Tam Quốc còn chưa xong, bây giờ có thêm Minh Chủ Võ Lâm thì sẽ quản lý ra sao đây? Mình thực sự không tin tưởng nhà phát hành này", thành viên ducxitin13 phát biểu trên diễn đàn Minh Chủ Võ Lâm.

Thời gian ra mắt Minh Chủ Võ Lâm chưa được tiết lộ.

Hoàng Quân

 
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang