Thứ ba, 23/8/2011 | 08:49 GMT+7

Bài toán về Minh Chủ Võ Lâm được giải đáp

Đây là trò chơi online thể loại kiếm hiệp trên mobile mới do công ty Minh Châu (MCGame) sở hữu.

 > Tin đồn xung quanh trang teaser lạ
 > Trang teaser game lạ với hình ảnh Võ lâm

Mới đây, trên trang teaser minhchuvolam.com bỗng nhiên xuất hiện một clip gameplay đầu tiên của trò chơi. Sau đó không lâu, MCGame đã tung ra trailer chính thức mang đậm chất kiếm hiệp.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Nhà phát hành cho hay, nội dung Minh Chủ Võ Lâm sẽ xoay quanh cuộc chiến tứ đại môn phái gồm Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang và Thiếu Lâm nhằm xưng bá Võ Lâm Trung Nguyên. Mỗi môn phái sẽ có những sở trường khác nhau.

* Trailer Minh Chủ Võ Lâm
*
Gameplay Minh Chủ Võ Lâm
*
Một số hình nền Minh Chủ Võ Lâm

Đồ họa của Minh Chủ Võ Lâm được cộng đồng đánh giá là khá chi tiết và đẹp mắt. Thú cưỡi trong game tương đối đa dạng với ngựa, phượng hoàng, sói... Đặc biệt, Minh Chủ Võ Lâm được tiết lộ sẽ hỗ trợ cả các đời máy chạy hệ điều hành S40.

MCGame hiện đã sở hữu một game online trên di động khá nổi tiếng là Minh Châu Tam Quốc. Một số game thủ khi biết tin hãng này phát hành Minh Chủ Võ Lâm tỏ ra không mấy hào hứng. "MCGame vận hành mỗi sản phẩm Minh Châu Tam Quốc còn chưa xong, bây giờ có thêm Minh Chủ Võ Lâm thì sẽ quản lý ra sao đây? Mình thực sự không tin tưởng nhà phát hành này", thành viên ducxitin13 phát biểu trên diễn đàn Minh Chủ Võ Lâm.

Thời gian ra mắt Minh Chủ Võ Lâm chưa được tiết lộ.

Hoàng Quân

 
 
Chiến thắng 'không tưởng' của SofM khi đã bị dẫn trước 2-0
Bị Vici Gaming "đẩy vào thế chân tường", thần đồng LMHT Việt cùng anh chàng siêu xạ thủ Krystal vẫn nỗ lực gánh đội, để rồi tạo ra màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất từ trước đến nay.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Một người Việt tử vong vì lái xe Nhật mải chơi Pokemon Go
Tài xế Nhật Bản tại thành phố Kasugai được cho là mải chơi game Pokemon Go nên đã gây ra cái chết cho một phụ nữ người Việt đang sinh sống tại quốc gia này.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang