Thứ ba, 23/8/2011 | 08:49 GMT+7

Bài toán về Minh Chủ Võ Lâm được giải đáp

Đây là trò chơi online thể loại kiếm hiệp trên mobile mới do công ty Minh Châu (MCGame) sở hữu.

 > Tin đồn xung quanh trang teaser lạ
 > Trang teaser game lạ với hình ảnh Võ lâm

Mới đây, trên trang teaser minhchuvolam.com bỗng nhiên xuất hiện một clip gameplay đầu tiên của trò chơi. Sau đó không lâu, MCGame đã tung ra trailer chính thức mang đậm chất kiếm hiệp.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Bí ẩn về trang teaser lạ mang hình ảnh Võ Lâm chính thức bị phanh phui.

Nhà phát hành cho hay, nội dung Minh Chủ Võ Lâm sẽ xoay quanh cuộc chiến tứ đại môn phái gồm Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang và Thiếu Lâm nhằm xưng bá Võ Lâm Trung Nguyên. Mỗi môn phái sẽ có những sở trường khác nhau.

* Trailer Minh Chủ Võ Lâm
*
Gameplay Minh Chủ Võ Lâm
*
Một số hình nền Minh Chủ Võ Lâm

Đồ họa của Minh Chủ Võ Lâm được cộng đồng đánh giá là khá chi tiết và đẹp mắt. Thú cưỡi trong game tương đối đa dạng với ngựa, phượng hoàng, sói... Đặc biệt, Minh Chủ Võ Lâm được tiết lộ sẽ hỗ trợ cả các đời máy chạy hệ điều hành S40.

MCGame hiện đã sở hữu một game online trên di động khá nổi tiếng là Minh Châu Tam Quốc. Một số game thủ khi biết tin hãng này phát hành Minh Chủ Võ Lâm tỏ ra không mấy hào hứng. "MCGame vận hành mỗi sản phẩm Minh Châu Tam Quốc còn chưa xong, bây giờ có thêm Minh Chủ Võ Lâm thì sẽ quản lý ra sao đây? Mình thực sự không tin tưởng nhà phát hành này", thành viên ducxitin13 phát biểu trên diễn đàn Minh Chủ Võ Lâm.

Thời gian ra mắt Minh Chủ Võ Lâm chưa được tiết lộ.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang