Thứ tư, 14/10/2009 | 17:02 GMT+7

Tuyệt chiêu của Thập nhị môn phái trong Kiếm thế

Tất cả các đòn đánh đều thuộc hai dạng chính là nội công và ngoại cộng. Ngoài ra, chúng còn được xây dựng theo ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

> Th ập nhị môn phái trong Kiếm thế

Thiếu lâm

a

Tăng nhân sử dụng côn rất điêu luyện và tinh diệu. Vì thế, Thiếu lâm hồng quyền được mệnh danh là Thiếu lâm đệ nhất côn pháp và là nổi ám ảnh của phái hắc đạo trong võ lâm (xem video).

Thiếu lâm đao nghiêng về tấn công trực diện, cộng với khả năng phòng thủ tốt. Thường được tăng nhân sử dụng để phản đòn gây sát thương cho đối phương (xem video).

Thiên vương

a

Thiên vương chùy pháp là chiêu thức có khả năng phản kháng cao nhất của Thiên vương bang, nó có phạm vi tấn công gần, xuất chiêu nhanh, khả năng phản kháng cao và có thể duy trì sinh mệnh (xem video).

Thiên vương thương pháp lấy ngoại công làm trọng. Tấn công cận chiến, đơn lẻ, tốc độ nhanh, sát thương lớn và sinh lực dồi dào (xem video).

Minh giáo

a

Minh giáo chùy pháp giúp chiến binh cận chiến trên lưng ngựa, tấn công đối thủ nhanh chóng, cơ động và có thể giúp đồng đội cũng như bản thân gia tăng khả năng công kích (xem video).

Minh giáo kiếm pháp phạm vi đánh rộng từ xa, triệu hồi lửa âm ti và gây sát thương liên tục nên có uy lực lớn (xem video).

Ngũ độc

a

Ngũ độc chưởng pháp tấn công từ xa trực tiếp trúng ngay đối thủ, có thể kéo dài thời gian trúng độc và làm giảm khả năng kháng độc của kẻ thù (xem video).

Ngũ độc đao pháp cho phép nhân sĩ cưỡi ngựa tấn công phạm vi nhỏ phía trước, dùng sự linh động để đánh du kích, có thể khiến kẻ thù xung quanh giảm khả năng kháng đồng thời tăng thời gian trúng độc (xem video).

Đường môn

a

Đường môn tụ tiễn cho phép người chơi cưỡi ngựa tấn công, gây ra nhiều tổn hại liên tục cho đối thủ. Đòn đánh này có tính cơ động, khả năng né tránh cao nên nó có khả năng giải nguy cho đồng đội (xem video).

Đường môn phi đao chuyên được các cao thủ sử dụng để ám sát bằng cách đặt bẫy trong phạm vi rộng. Vì thế, nó thường được sử dụng khi đánh đơn hoặc hỗn chiến, nhằm chống lại sự tiếp cận của kẻ địch đồng thời hỗ trợ cho đồng đội (xem video).

Đoàn thị

a

Đoàn thị chỉ pháp chủ yếu tấn công đối thủ đơn lẻ ở cự ly gần khiến đối phương bị choáng (xem video).

Đoàn thị kiếm pháp chuyên tấn công vùng rộng, có hiệu quả cao trong việc truy sát (xem video).

Nga my

a

Nga my chưởng pháp chuyên tấn công từ xa gây sát thương khá lớn, lại có khả năng hồi phục sinh lực hỗ trợ cho bản thân và cho đồng đội (xem video).

Nga my kiếm pháp giúp game thủ vừa cưỡi ngựa vừa hỗ trợ đồng đội từ xa (xem video).

Thúy yên

a

Thúy yên kiếm pháp chuyên đánh từ xa và sở trường tấn công nhiều người cùng lúc. Đòn đánh này có khả năng giảm đi những hiệu ứng bất lợi trên cơ thể (xem video).

Có thể tấn công từ xa, nhưng đánh tiếp cận mới là sở trường phát huy tối đa sức mạnh của Thúy yên đao pháp, có thể ẩn thân và thích sát đối thủ (xem video).

Cái bang

a

Cái bang chưởng pháp hội đủ cả 2 khả năng: tấn công từ xa một mục tiêu hoặc đánh trùm phạm vi rộng nhằm truy kích (xem video).

Cái bang bổng pháp có thể tấn công từ xa trong phạm vi nhỏ, chuyên sử dụng để đánh du kích nhằm gây sát thương lớn cho đối thủ (xem video).

Thiên nhẫn

a

Chiến nhẫn thương pháp giúp game thủ trở thành kỵ sĩ thực thụ với khả năng chiến đấu vô song (xem video).

Ma nhẫn đao pháp có thể tấn công phạm vi rộng từ khoảng cách xa, với số lần sát thương cộng dồn (xem video).

Võ đang

a

Võ đang khí tông có thể tấn công phạm vi rộng từ xa, dùng nội lực để hóa giải sát thương (xem video).

Võ đang kiếm pháp gây choáng đối phương với lực đánh mạnh và chuẩn xác. Đòn đánh còn có thể hỗ trợ đồng đội tăng khả năng né tránh (xem video).

Côn lôn

a

Côn lôn đao pháp tấn công đơn lẻ từ xa, giữ khoảng cách nhất định với đối thủ và tạo thành áp lực tấn công dưới sự bảo vệ của đồng đội (xem video).

Côn lôn kiếm pháp có thể tấn công đơn lẻ và phạm vi rộng gây sát thương lớn đối thủ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đồng đội tăng sức chiến đấu và tốc độ di chuyển (xem video).

Tên game: Kiếm thế

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Kingsoft - Phát hành: VinaGame
Thời gian phát hành: 28/8/2009

Trang chủ trò chơi: http://kiemthe.zing.vn

Hà Lê

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Hướng dẫn sử dụng tính năng Appraise - đánh giá Pokemon trong Pokemon GO
Hiện tại chưa có cách nào để tính chính xác chỉ số IV của Pokemon nhưng tính năng Appraise ít nhiều giúp game thủ loại những Pokemon yếu ngay từ đầu đỡ tốn thời gian kiểm tra lâu.
 
E il Sol Del'anima - bài hát của 'hàng triệu án mạng' trong game Counter Strike
Ca khúc này nổi lên mỗi khi bắt đầu một ván đấu mới trong bản đồ Italy của game Counter Strike, hay còn biết tới với cái tên Half-Life của cộng đồng game thủ Việt. 
Về đầu trang