Thứ sáu, 18/2/2011 | 15:22 GMT+7

Tính năng đột phá Hero Mode trong Boom Online

Việc tính năng này được cập nhật cho Boom Online cuối tháng 1/2011 đã khiến trò chơi thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Vẫn giữ nguyên những hình ảnh quen thuộc như Khò Khò, Bé Bỏng hay “tên trùm” mang hình dáng ngộ nghĩnh Mực Ống, Hải Cẩu,… nhưng Hero Mode lại đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn khác.

Tính năng Hero Mode cho phép sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải, khoảng trắng để điều khiển nhận vật và các phím sử dụng item 1, 2, 3 … Người chơi sẽ quan tâm phần bên trong của nhân vật như trang bị vũ khí, nón, áo choàng, kỹ năng hơn là vẻ bề ngoài.

ao-tho-cuong-hoa-115447-1429027417.jpg

Áo choàng thỏ đã cường hóa +7.

Game thủ sẽ tập quen dần với việc nên chọn đồ nào cho nhân vật mình mạnh hơn. Đây là một đặc trưng của dòng game MMORPG trong việc trang bị đồ cho nhân vật. So với các MMORPG thuần túy, việc trang bị đồ cho nhân vật trong tính năng Hero Mode đơn giản hơn. Các chỉ số Tỉ lệ né tránh, Tỷ lệ Critical, Tấn công, Phòng thủ sẽ được phân chia trên cơ sở 3 vật phẩm cơ bản: Nón, Áo Choàng và Vũ khí.

 Do chỉ có 3 vật phẩm để trang bị nên người chơi dễ dàng làm phép so sánh giữa các vật dụng cùng là Nón, Mũ, Vũ khí. Tỷ lệ nào cao hơn sẽ chọn vật đó làm đồ trang bị cho nhân vật. Không dừng ở đó, sự kỳ diệu của những viên đá cũng hỗ trợ cho người chơi tăng các chỉ số trên cho nhân vật khi cường hóa đồ.

* Xem thêm hình ảnh cường hóa vật phẩm của tính năng Hero Mode.

Việc trang bị đồ không là bài toán khó đối, mà vấn đề nằm ở các bản đồ. Khi lên cấp mới, người chơi sẽ mở ra một loại bản đồ mới gồm 4 cấp độ Dễ, Thường, Khó, Hero kèm theo các quest (nhiệm vụ trong game).

Người chơi nên phối hợp cùng bạn bè khi làm quest.

Người chơi nên phối hợp cùng bạn bè khi làm quest.

Trong các cuộc phiêu lưu làm nhiệm vụ, người chơi được khuyến cáo mang bạn đi cùng. Thông thường, nếu tìm được một người bạn cùng chơi ăn ý, game thủ sẽ không phải lo lắng khi làm quest.

Cách đây không lâu, Boom Online bất ngờ lộ một loạt ảnh lạ của Hero Mode trên diễn đàn khiến nhiều người tưởng nhầm đây là Boom Online 2 thuộc thể loại MMORPG.

T.C. (Ảnh: VNG)

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang