Thứ tư, 24/4/2013 | 17:00 GMT+7

Thực chiến với AK47 VIP tại trụ sở VTC Game

AK47 VIP được cộng đồng mệnh danh "vũ khí huyền thoại" bởi items này có đủ tính năng của một khẩu súng trường lý tưởng.

Sáng 23/4/ tại trụ sở VTC Game, nhiều phóng viên chuyên về game cùng đại diện Clan, team nổi tiếng của Đột Kích Hà Nội, đã được "sờ tận tay" vũ khí ấn tượng này và đa số đều ngạc nhiên trước sức mạnh kỳ diệu của nó.

anh7-539166-1429066052.jpg
Ông Lê Minh Ngọc, trưởng dự án game Đột Kích giới thiệu về AK47 Inferno VIP.

AK47 Inferno VIP là tên gọi chính thức của vũ khí huyền thoại này tại Việt Nam. Vũ khí mang sức mạnh dành cho một khẩu súng trường trong thực chiến với sức công phá lớn, lượng đạn được tăng cường, giảm độ giật tăng tính ổn định của đường đạn. Tốc độ thay đạn và delay rút súng được tối ưu hoàn toàn so với các loại súng trường khác.

Ông Lê Minh Ngọc, trưởng dự án game Đột Kích nhấn mạnh sức hấp dẫn của loạt vũ khí mới và hệ thống VIP: "Người chơi sở hữu AK47 Inferno VIP được hưởng ưu đãi đặc biệt tăng 230% EXP, 20% GP sau khi kết thúc trận đấu, được vinh danh và thậm chí còn mang lại quyền lợi cho cả người cùng chơi".

anh4-906410-1429066052.jpg
Nghiêm Phú Thuận (áo xanh) đang cùng đồng đội trong team Freedom trải nghiệm thực chiến với AK47 Inferno.

Theo Nghiêm Phú Thuận, thành viên team Freedom á quân WCG 2012 cho biết AK47 VIP thực sự mang lại cảm giác khác biệt hoàn toàn với các loại súng khác của Đột Kích. Ngay trong dòng súng trường tốc độ bắn (gia tốc đầu đạn) cũng nhanh hơn hẳn các súng khác.

"Không chỉ thế, độ recoil của AK47 Inferno thực sự tốt, tâm của súng hồi nhanh chưa từng thấy. Với một khẩu súng như thế này, việc sử dụng spray để càn lướt hay cân 2-3 đối thủ trong trận đấu là đơn giản. Hy vọng VTC sẽ cập nhật thêm nhiều loại súng có sức mạnh tương đương trong hệ thống V.I.P", Thuận chia sẻ.

anh5-184701-1429066052.jpg
Phạm Như Trường hào hứng tham chiến với hàng "khủng".

Phạm Như Trường, thành viên của ban điều hành Liên minh Đột Kích Hà Nội cũng cho rằng thiết kế của AK47 Inferno đẹp và lạ mắt. "Điểm yêu thích nhất của tôi với dòng súng này là việc sở hữu killmark đúng chất Đột Kích vì khi headshot, killmark sẽ hiện biểu tượng như các phiên bản quốc tế mà không phải là hình táo. AK-47 Inferno cũng có khả năng tapping hoàn hảo, dễ dàng để headshot nên việc thưởng thức killmark càng thú vị hơn", Như Trường hào hứng nhận xét.

Do có nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi về khả năng sở hữu "huyền thoại thực chiến" bởi lo ngại mức giá được đưa ra sẽ quá cao. Tuy nhiên con số cụ thể vẫn sẽ là ẩn số cho đến ngày cập nhật phiên bản mới vào ngày 26/4 sắp tới. Thông tin chi tiết về AK47 Inferno VIP xem tại: http://cf.go.vn/.

Minh Trí

 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang