Thứ tư, 24/4/2013 | 17:00 GMT+7

Thực chiến với AK47 VIP tại trụ sở VTC Game

AK47 VIP được cộng đồng mệnh danh "vũ khí huyền thoại" bởi items này có đủ tính năng của một khẩu súng trường lý tưởng.

Sáng 23/4/ tại trụ sở VTC Game, nhiều phóng viên chuyên về game cùng đại diện Clan, team nổi tiếng của Đột Kích Hà Nội, đã được "sờ tận tay" vũ khí ấn tượng này và đa số đều ngạc nhiên trước sức mạnh kỳ diệu của nó.

anh7-539166-1429066052.jpg
Ông Lê Minh Ngọc, trưởng dự án game Đột Kích giới thiệu về AK47 Inferno VIP.

AK47 Inferno VIP là tên gọi chính thức của vũ khí huyền thoại này tại Việt Nam. Vũ khí mang sức mạnh dành cho một khẩu súng trường trong thực chiến với sức công phá lớn, lượng đạn được tăng cường, giảm độ giật tăng tính ổn định của đường đạn. Tốc độ thay đạn và delay rút súng được tối ưu hoàn toàn so với các loại súng trường khác.

Ông Lê Minh Ngọc, trưởng dự án game Đột Kích nhấn mạnh sức hấp dẫn của loạt vũ khí mới và hệ thống VIP: "Người chơi sở hữu AK47 Inferno VIP được hưởng ưu đãi đặc biệt tăng 230% EXP, 20% GP sau khi kết thúc trận đấu, được vinh danh và thậm chí còn mang lại quyền lợi cho cả người cùng chơi".

anh4-906410-1429066052.jpg
Nghiêm Phú Thuận (áo xanh) đang cùng đồng đội trong team Freedom trải nghiệm thực chiến với AK47 Inferno.

Theo Nghiêm Phú Thuận, thành viên team Freedom á quân WCG 2012 cho biết AK47 VIP thực sự mang lại cảm giác khác biệt hoàn toàn với các loại súng khác của Đột Kích. Ngay trong dòng súng trường tốc độ bắn (gia tốc đầu đạn) cũng nhanh hơn hẳn các súng khác.

"Không chỉ thế, độ recoil của AK47 Inferno thực sự tốt, tâm của súng hồi nhanh chưa từng thấy. Với một khẩu súng như thế này, việc sử dụng spray để càn lướt hay cân 2-3 đối thủ trong trận đấu là đơn giản. Hy vọng VTC sẽ cập nhật thêm nhiều loại súng có sức mạnh tương đương trong hệ thống V.I.P", Thuận chia sẻ.

anh5-184701-1429066052.jpg
Phạm Như Trường hào hứng tham chiến với hàng "khủng".

Phạm Như Trường, thành viên của ban điều hành Liên minh Đột Kích Hà Nội cũng cho rằng thiết kế của AK47 Inferno đẹp và lạ mắt. "Điểm yêu thích nhất của tôi với dòng súng này là việc sở hữu killmark đúng chất Đột Kích vì khi headshot, killmark sẽ hiện biểu tượng như các phiên bản quốc tế mà không phải là hình táo. AK-47 Inferno cũng có khả năng tapping hoàn hảo, dễ dàng để headshot nên việc thưởng thức killmark càng thú vị hơn", Như Trường hào hứng nhận xét.

Do có nhiều tính năng hấp dẫn, nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi về khả năng sở hữu "huyền thoại thực chiến" bởi lo ngại mức giá được đưa ra sẽ quá cao. Tuy nhiên con số cụ thể vẫn sẽ là ẩn số cho đến ngày cập nhật phiên bản mới vào ngày 26/4 sắp tới. Thông tin chi tiết về AK47 Inferno VIP xem tại: http://cf.go.vn/.

Minh Trí

 
Tư vấn lên thông thạo tướng 7 trong LMHT
Tôi chơi cả Thresh cả tháng chỉ mong đạt được thông thạo 7 nhưng với KDA của một SP thì nhận được thẻ thông thạo 7 là không thể. Vậy có cách nào để đạt thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ và có thể chỉnh sửa việc nhận thẻ thông thạo 7 ở vị trí hỗ trợ?
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
Về đầu trang