Chủ nhật, 30/8/2009 | 10:53 GMT+7

Thiên long bát bộ - Giang sơn mỹ nhân

Ngày 28/8, phiên bản này đã được FPT Online cập nhật vào trò chơi.

Thành thị Lâu Lan là nơi game thủ sẽ khám phá nhiều bí mật trong phiên bản Giang sơn mỹ nhân. Ẩn hiện trong sa mạc hoang vu, Lâu Lan trở thành nơi dừng chân thú vị của khách thập phương. Khác hẳn với Đại Lý, Lạc Dương, Tô Châu mang đậm chất Trung Hoa, Lâu Lan lộng lẫy với kiểu kiến trúc xứ Ba Tư. Để vào tòa thành này người chơi phải đạt cấp độ tối thiểu là 75.

Thành thị Lâu Lan.

Thành thị Lâu Lan.

Một số trân thú dễ thương gồm Cùng kỳ, Tiểu hồ tiên, những thú cưỡi độc đáo như: Bích thủy kim tình thú, Minh vũ, Bạch lạc đà và vũ khí Trấn phái thần binh sẽ giúp người chơi trong việc chiến đấu chống lại kẻ thù.

a

Ngoài ra, họ còn được trang bị Chiến thần mang tên: Thiếu lâm tịch diệt,Tinh túc cốt linh, Minh giáo phần tiên, Thiên sơn thiên ẩn, Cái bang khiếu thiên, Tiêu dao tiên dật,Võ đang tru ma,Thiên long ô nhật,Nga my bích thần. Một bộ Chiến thần đầy đủ bao gồm: Hộ oản cấp 95, Hộ khiên cấp 100, Yêu đái cấp 95, Giới chỉ cấp 105, Hộ phù cấp 105. Ưu thế độc đáo của bộ giáp này là có thể gắn được 4 viên bảo thạch để gia tăng sức mạnh.

a

Sau khi được trang bị những vật khủng trên, bạn có thể đến Phiêu miểu phong giao chiến với 6 boss là: Cáp Đại Bá, Tang Thổ Công, Ô Lão Đại, Trác Bất Phàm, Bất Bình Đại Nhân và Lý Thu Thủy.

* Video Thiên long bát bộ - Loạn giang hồ.

Nếu chiến thắng, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng: Tinh thiết toái phiến, miên bố toái phiến, bí ngân toái phiến, sơ cấp bảo thạch tương khảm phù, bảo thạch điêu trác phù cấp 3, giám định quyển trục cấp 10, huyền thiên hàn ngọc, bích ngọc giới chỉ, bích ngọc hộ phù, bích ngọc hộ oản, bích ngọc yêu hoàn, thần khí đích thần tiết cấp 102.

a

Bang hội trong Thiên long bát bộ cũng được phát triển với các tính năng: đồng minh, phồn vinh, phục lợi và lập danh hiệu. Điều này, giúp các nhóm người chơi gắn kết và hỗ trợ nhau tốt hơn. 

Ngoài ra, game thủ còn được diện những bộ trang phục thời trang đẹp mặt như: Ảm đạm điêu linh, Thanh phong di giang, Sơn minh hải thệ, Vạn tử thiên hồng và Lương hồng mãng quang.

Đoàn Dự là con của ai?

A. Đoàn Diên Khánh B. Đoàn Chính Thuần
C. Đoàn Hưng Trí D. Đoàn Trí Hưng

Tên game: Thiên long bát bộ

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Sohu - Phát hành: FPT Online
Thời gian phát hành: 15/5/2007

Hà Lê

 
 
Mắc nhiều sai lầm, Saigon Jokers nhận thất bại đầu tiên tại IWCQ
Ngay trong ngày đầu ra quân, đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu dưới sức và phải chịu thua trước đối thủ được đánh giá có trình độ ngang bằng đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Tư vấn kiếm dầu đỏ và vàng trong Clash of Clans
Tôi mới chơi đang ở hall 5 nhưng kiếm dầu và vàng khó quá, mỗi lần xin quân, xin máu tốn quá nhiều hầu như lần nào cũng hòa hoặc dư chút ít.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang