Thứ bảy, 5/1/2013 | 10:05 GMT+7

Tây Du Ký mở màn 2013 bằng 'Đại Náo Thiên Cung'

Phiên bản mới của trò chơi sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 1 này.

Trong Đại Náo Thiên Cung, tính năng được người chơi chờ đợi nhất là Trang bị Vinh Dự cấp 115, Phụ bản Đại chiến Hoa Quả Sơn. Điểm hấp dẫn của Phụ bản này là người chơi được chinh phục thử thách của 4 cửa ải là: Hỏa Viện Hoa Quả Sơn, Tinh Trì Đằng Vân Lộ, Quyết Chiến Nam Thiên Môn và Đại Náo Thiên Cung.

* Xem thêm ảnh Phụ bản Đại Chiến Hoa Quả Sơn

Trang bị Vinh Dự cấp 115.

Trang bị Vinh Dự cấp 115.

Người chơi hạ được các Boss Cự Linh Thần, Thác Tháp Lý Thiên Vương, Tam Thái Tử Natra... sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý giá như: Bồ Tát Ngọc, Lục Thủy Tinh, Lục Mã Não, Bảo Thạch. Đây là những nguyên liệu quan trọng để chế tạo Trang Bị Vinh Dự cao cấp 115.

pbm3-308075-1429060832.jpg

Bên cạnh Trang bị mới cấp 115, Phụ bản và Boss mới, Đại Náo Thiên Cung sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng khác như: Huyễn hóa Pháp Bảo, Tẩy điểm Pháp Bảo, tăng điểm tiềm năng cho Pháp Bảo, Tinh luyện Trang bị, thêm vị trí khảm Ngọc... Đồng thời, phiên bản mới cũng sẽ tiến hành điều chỉnh lại chỉ số của Bảo Thạch, tăng tổng điểm của Bảo Thạch trong quá trình điêu khắc và cường hóa Bảo Thạch lên cấp cao hơn.

pbm4-145348-1429060832.jpg

Theo NPH FPT Online, phiên bản Đại Náo Thiên Cung đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và sẽ khai xuân vào khoảng trung tuần tháng 1/2013. Chào đón Đại Náo Thiên Cung, Tây Du Ký sẽ tung ra chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi mới lên cấp nhanh chóng và sở hữu trang bị khủng, bắt kịp với “nhịp thở” sôi động của game. Với người chơi hiện tại, game cũng sẽ có những hoạt động giúp họ có cơ hội sở hữu trọn bộ Trang Bị Hoàng Kim, đẩy nhanh quá trình thăng cấp và sớm tiếp cận với trang bị vương giả nhất trong game - Bộ Trang Bị Vinh Dự cấp 115.

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang