Thứ bảy, 5/1/2013 | 10:05 GMT+7

Tây Du Ký mở màn 2013 bằng 'Đại Náo Thiên Cung'

Phiên bản mới của trò chơi sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt ngay trong tháng 1 này.

Trong Đại Náo Thiên Cung, tính năng được người chơi chờ đợi nhất là Trang bị Vinh Dự cấp 115, Phụ bản Đại chiến Hoa Quả Sơn. Điểm hấp dẫn của Phụ bản này là người chơi được chinh phục thử thách của 4 cửa ải là: Hỏa Viện Hoa Quả Sơn, Tinh Trì Đằng Vân Lộ, Quyết Chiến Nam Thiên Môn và Đại Náo Thiên Cung.

* Xem thêm ảnh Phụ bản Đại Chiến Hoa Quả Sơn

Trang bị Vinh Dự cấp 115.

Trang bị Vinh Dự cấp 115.

Người chơi hạ được các Boss Cự Linh Thần, Thác Tháp Lý Thiên Vương, Tam Thái Tử Natra... sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý giá như: Bồ Tát Ngọc, Lục Thủy Tinh, Lục Mã Não, Bảo Thạch. Đây là những nguyên liệu quan trọng để chế tạo Trang Bị Vinh Dự cao cấp 115.

pbm3-308075-1429060832.jpg

Bên cạnh Trang bị mới cấp 115, Phụ bản và Boss mới, Đại Náo Thiên Cung sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng khác như: Huyễn hóa Pháp Bảo, Tẩy điểm Pháp Bảo, tăng điểm tiềm năng cho Pháp Bảo, Tinh luyện Trang bị, thêm vị trí khảm Ngọc... Đồng thời, phiên bản mới cũng sẽ tiến hành điều chỉnh lại chỉ số của Bảo Thạch, tăng tổng điểm của Bảo Thạch trong quá trình điêu khắc và cường hóa Bảo Thạch lên cấp cao hơn.

pbm4-145348-1429060832.jpg

Theo NPH FPT Online, phiên bản Đại Náo Thiên Cung đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa và sẽ khai xuân vào khoảng trung tuần tháng 1/2013. Chào đón Đại Náo Thiên Cung, Tây Du Ký sẽ tung ra chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi mới lên cấp nhanh chóng và sở hữu trang bị khủng, bắt kịp với “nhịp thở” sôi động của game. Với người chơi hiện tại, game cũng sẽ có những hoạt động giúp họ có cơ hội sở hữu trọn bộ Trang Bị Hoàng Kim, đẩy nhanh quá trình thăng cấp và sớm tiếp cận với trang bị vương giả nhất trong game - Bộ Trang Bị Vinh Dự cấp 115.

Thùy Chi

 
 
World of Tanks mở màn cho các game thực tế ảo tới ChinaJoy 2016
Game thủ tới hội chợ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến trường qua bộ phim ngắn dành cho thực tế ảo, cũng như đón nhận những thông tin mới nhất về game đấu tăng này.
 
9 mẹo để bắt hết Pokemon trong Pokemon GO
Mới đây, game thủ có tên Nick Johnson đã công khai tuyên bố mình là game thủ Pokemon GO đầu tiên bắt được tất cả 142 loài Pokemon có sẵn tại Mỹ và anh đã chia sẻ 9 kinh nghiệm giúp anh hoàn thành bộ sưu tập của mình.
Về đầu trang