Thứ hai, 23/5/2011 | 10:22 GMT+7

Tam Quốc Truyền Kỳ cho ra mắt clip thứ 2

Sáng 21/5, video giới thiệu 3 tính năng mới của trò chơi đã được công bố.

Ba tính năng được giới thiệu lần này cũng chính là những tính năng mới được cập nhật cho phiên bản quốc tế của Tam Quốc Truyền Kỳ cách đây không lâu. Trong đó, tính năng Ngân Khoáng Chiến sẽ là nguồn cung cấp Bạc quan trọng nhất cho toàn bộ người chơi.

Xem clip mới của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Xem clip mới của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tính năng Chiến Dịch đẩy cao tính tổ đội của người chơi lên mức cao nhất. Khi lập nhóm và bắt đầu, mọi người chơi trong nhóm sẽ phải gia nhập một chiến trường phụ bản, và trong khoảng thời gian nhất định phải tiêu diệt được toàn bộ tướng lĩnh trong phụ bản đó để nhận thưởng.

Chức năng Bảo Rương được bổ sung dành cho những người thích truy lùng kho báu. Chỉ cần online đủ số thời gian quy định, hệ thống sẽ tự động phát tặng nhiều loại bảo rương khác nhau cho người chơi.

Đại diện SGame cho hay, trong thời gian tới Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện. đồng thời mở thêm các máy chủ mới. Hiện, trò chơi đã có tới 11 máy chủ chỉ trong hơn 10 ngày ra mắt. Máy chủ mới nhất mang tên Bác Vọng đã được khai mở lúc 9h sáng ngày hôm nay (23/5).

H.Q.

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Những bí quyết để làm giàu từ game mobile
Game thủ cần thủ sẵn một vài chiêu thức để trở thành một thương nhân thành công, do game mobile vận hành hoàn toàn khác với những game client trên PC.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang