Thứ hai, 23/5/2011 | 10:22 GMT+7

Tam Quốc Truyền Kỳ cho ra mắt clip thứ 2

Sáng 21/5, video giới thiệu 3 tính năng mới của trò chơi đã được công bố.

Ba tính năng được giới thiệu lần này cũng chính là những tính năng mới được cập nhật cho phiên bản quốc tế của Tam Quốc Truyền Kỳ cách đây không lâu. Trong đó, tính năng Ngân Khoáng Chiến sẽ là nguồn cung cấp Bạc quan trọng nhất cho toàn bộ người chơi.

Xem clip mới của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Xem clip mới của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Tính năng Chiến Dịch đẩy cao tính tổ đội của người chơi lên mức cao nhất. Khi lập nhóm và bắt đầu, mọi người chơi trong nhóm sẽ phải gia nhập một chiến trường phụ bản, và trong khoảng thời gian nhất định phải tiêu diệt được toàn bộ tướng lĩnh trong phụ bản đó để nhận thưởng.

Chức năng Bảo Rương được bổ sung dành cho những người thích truy lùng kho báu. Chỉ cần online đủ số thời gian quy định, hệ thống sẽ tự động phát tặng nhiều loại bảo rương khác nhau cho người chơi.

Đại diện SGame cho hay, trong thời gian tới Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt nhiều sự kiện. đồng thời mở thêm các máy chủ mới. Hiện, trò chơi đã có tới 11 máy chủ chỉ trong hơn 10 ngày ra mắt. Máy chủ mới nhất mang tên Bác Vọng đã được khai mở lúc 9h sáng ngày hôm nay (23/5).

H.Q.

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang