Thứ năm, 3/12/2009 | 15:39 GMT+7

Serious Sam HD - Giữa bầy quái vật

Bạn sẽ chiến đấu với vô số sinh vật biến dạng tại đất nước Ai Cập cổ đại.

Nếu người chơi thấy nhàm chán với tất cả dòng game FPS hiện đại thì việc chuyển sang chơi một game đơn giản như Serious Sam HD sẽ mang lại cho bạn nhiều phấn khích.

 * Trailer Serious Sam HD. 

Serious Sam HD chính là phiên bản Serious Sam: The First Encounter nâng cấp lên chuẩn HD. Tên gọi của trò chơi đã gợi lên điểm nổi bật của nó chính là đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét, sáng sủa và có độ phân giải cao.

sam1480-325974-1429012473.jpg

Trò chơi cũng rất đơn giản khi không có hệ thống ẩn náu, cốt truyện không quá phức tạp, chỉ có nhân vật duy nhất là anh chàng Sam chạy vòng quanh và bắn tất cả những gì nhìn thấy. Kẻ thù bao gồm quái vật với đủ kích thước, hình hài khác nhau và luôn áp đảo người chơi bởi số lượng đông đảo của nó. Chúng túa ra từ mọi hướng để tấn công bạn. Tuy vậy, người chơi không cần quá bận tâm, vì dù số lượng đông đảo, song các quái vật rất ngu si và không dữ dằn như bề ngoài của nó.

sam2480-146746-1429012473.jpg

Để đối phó với lũ ma qủy này, người chơi sẽ có một số vũ khí để sử dụng như khẩu shotgun, súng máy, một khẩu súng mini, khẩu bắn tia laser và một khẩu đại bác xé xác kẻ thù thành trăm mảnh.

Mặc dù đồ họa họa game đẹp, sáng sủa, thì vẫn còn một điều đáng thất vọng đó là game tạo ra nhóm sinh vật luôn nhảy bổ vào nhân vật chính mà không giới thiệu bất cứ bối cảnh hay có sự giải thích nào. Ngoài ra, game còn không có màn chơi mới, kẻ thù và vũ khí sử dụng lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, nếu là một fan của game bắn súng và yêu thích Serious Sam, phiên bản mới này thực sự rất đáng để bạn trải nghiệm. 

Tên game: Serious Sam HD

Nền: PC - Thể loại: Bắn súng
Phát triển: Devolver Digital - Phát hành: cdv Software Entertainment
Thời gian phát hành: Ngày 24/11/2009

Thành Trung

 
 
Riot Hàn áp dụng hệ thống khai tử tool hack vào LMHT
Ngày 7/9 tới, một phần mềm chống hack cheat sẽ được thêm vào client LMHT Hàn Quốc, nó quét tất cả các ứng dụng chạy trên máy tính trong 48 giờ và khóa tài khoản vĩnh viễn nếu phát hiện người chơi gian lận.
Về đầu trang