Thứ ba, 12/3/2013 | 16:20 GMT+7

Rồng Lộn bất ngờ đổi tên thành 'Rồng'

Cái tên gây tranh cãi ban đầu của trò chơi rốt cuộc đã được rút gọn lại trong đợt Closed Beta đầu tiên.

 > Loạt nội dung Việt hóa 'nóng' của Rồng Lộn

Vào 10h sáng ngày 12/3, Rồng Lộn chính thức tiến hành Closed Beta cùng 2 server Rồng Lửa và Rồng Băng với sự tham gia của khá nhiều hội nhóm nổi tiếng của cộng đồng mạng. Chi tiết đầu tiên trong ngày ra mắt game nhận được rất nhiều chú ý của game thủ là tất cả hình ảnh, logo lẫn tên cũ Rồng Lộn đã được thay đổi. Cái tên game chính thức nay chỉ còn duy nhất một chữ "Rồng”.

Tên game Rồng Lộn đã được thay đổi.

Tên game Rồng Lộn đã được thay đổi.

Một nguồn tin từ Game5 lý giải cho Game Thủ.net, việc họ quyết định đổi tên game đã nằm trong chiến lược vận hành ban đầu của team vận hành. "Trong giai đoạn teaser, tên game có thể ngẫu hứng nhưng đến khi game ra chính thức nên có cái tên chính thức phù hợp nhất với bản nguyên gốc", vị này cho biết.

Từ bên ngoài, game thủ dễ dàng nhận ra được các thành viên của hội Phồng Tôm qua cách đặt tên nhân vật như: EmyeuThanh, PhongTom, Phong_tom... Bên cạnh đó, một số hội nhóm đến từ các cộng đồng diễn đàn khác như Voz, Haivl cũng xôm tụ vào kêu gọi thành lập bang hội.

Ban đầu, người chơi có gặp đôi chút sự cố về lag và khó kết nối đến máy chủ do số lượng người tham gia có vẻ khá đông. Tuy nhiên, điều này không phải vấn đề quá nghiêm trọng của trò chơi.

Có khá đông người tham gia ngày đầu.

Có khá đông người tham gia ngày đầu.

Bước vào game, nhìn chung Rồng chưa gây nhiều ấn tượng với lối đánh turn-based quá quen thuộc, đồ họa 2D mang màu sắc cổ điển phong cách châu Âu. Giống như các webgame hiện nay, quá trình làm nhiệm vụ và lên cấp của Rồng có thể thực hiện tương đối đơn giản nhờ hệ thống auto được trang bị tận răng.

Theo tiết lộ từ trang chủ, chỉ những game thủ nào đạt cấp 55 trở lên thì mới có thể trải nghiệm được sự khác biệt khi chinh phục thử thách Long Huyệt.

* Một số hình ảnh game ngày đầu ra mắt.

Hoàng Quân

 
 
Top những quân bay mạnh nhất trong Clash of Clans
Lava kết hợp với Balloon tạo thành một cặp bài trùng vô cùng mạnh mẽ, tuy cả hai lính này đều chậm nhưng kết hợp với nhau kèm theo Rage, Haste Spell tạo nên sức mạnh khủng khiếp.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang