Thứ sáu, 30/10/2009 | 16:51 GMT+7

Nữ điệp viên Rose 'móc túi' xạ thủ Đột kích

Lỗi phát sinh trong phiên bản 1045 đã khiến người chơi mất gấp đôi số lượng GP khi mua vật phẩm.

> Đột kích cập nhật phiên bản Mật vụ giải cứu Rose

Theo VTC Game, để sở hữu nữ điệp viên xinh đẹp Rose và các loại vũ khí mới, game thủ cần vào cửa hàng mua quả cầu may mắn bằng GP (đơn vị tiền tệ trong game) hoặc Vcoin (có được qua việc nạp thẻ cào). Vì vậy, sau khi nhà phát hành chính thức nâng cấp phiên bản 1045, từ rạng sáng ngày 29/10, nhiều người đã lao mua vật phẩm này để quay thưởng.

Muốn sở hữu Rose, game thủ phải mua quả cầu may mắn và quay.

Muốn sở hữu Rose, game thủ phải mua quả cầu may mắn và quay.

Những người may mắn đã có quyền sở hữu Rose hoặc vật phẩm có giá trị, người đen đủi không được gì. Thế nhưng tất cả đều bất giờ khi tiền ảo bị biến mất gần như toàn bộ trong tài khoản. "Đáng lẽ tôi phải còn 22 nghìn GP dư trong tài khoản sau khi mua 12 quả cầu may mắn, nhưng thực tế chỉ có hơn 2 nghìn", game thủ akuma.

Ngay sau đó, các xạ thủ cũng nhận ra, nếu mua bất kể vật phẩm nào bằng GP đều gặp lỗi tương tự. Người chơi Cerviche cho biết: "Số tiền mà mọi người bị trừ thường gấp 2 lần giá trị thực".

Để phản ánh lỗi trên, một số người đã gọi điện và gửi mail cho nhà phát hành. Số khác viết bài trên diễn đàn để phản ánh. Đến 16h36 cùng ngày, gamemaster009, Super Moderator diễn đàn trò chơi, mới lập chủ đề để cho game thủ báo lỗi.

Tương tự như những lần cập nhật trước đây, sự xuất hiện của Rose đã mang lại nhiều nỗi ác mộng cho xạ thủ Đột kích.

Sự xuất hiện của Rose đã mang lại cơn "ác mộng" cho nhiều xạ thủ Đột kích.

Sáng ngày 30/10, theo phản ánh của các xạ thủ, tình trạng trong Đột kích đã trở nên xấu hơn khi gần như tất cả đều gặp lỗi trừ GP.

Trao đổi với Game Thủ.net, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game, cho biết: "Sau khi trò chơi cập nhật phiên bản 1045, đã phát sinh ra lỗi khi mua các vật phẩm bằng GP. Hiện tượng một số tài khoản gặp phải là bị trừ gấp 2 lần giá trị của vật phẩm GP tương ứng".

Vị đại diện này khẳng định, VTC Game đang phối hợp với đối tác khắc phục lỗi này, và dự kiến sẽ hoàn thành trong ngày 1/11.

"Những game thủ đã mua item GP và gặp lỗi cần thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ trả lại lượng GP bị mất. Lưu ý: Những ai cố tình thông báo sai sẽ bị khóa vĩnh viễn", ông Hiếu nói. "Chúng tôi cũng khuyến cáo những người chơi khác tạm thời không nên mua trang bị GP cho đến khi lỗi được khắc phục hoàn toàn".

Xạ thủ Đột kích gặp lỗi mất GP có thể đăng ký nhận lại tại đây.

Hoàng Huy

 
 
HLV Snake: 'SofM lên Cuồng Cung là do đã nghiên cứu khi đánh rank'
Như vậy không phải SofM troll game, lối lên đồ 'dị' đã được cậu thử nghiệm khi chơi xếp hạng, và trận thua sấp mặt hôm qua chỉ là một... tai nạn.
 
Thêm tính năng cho hệ thống Thần Binh trong Phong Vân 3D
Tính năng mới Khởi Linh thần binh sẽ lần đầu xuất hiện khi Phong Vân 3D cập nhật phiên bản chính thức Lãnh Địa Tranh Bá.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang