Thứ bảy, 7/1/2012 | 10:27 GMT+7

Những tuyệt chiêu 'bá đạo' trong Kungfu Bóng Đá

Được thi triển bởi các cầu thủ truyền kỳ, chúng không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng lợi hại khiến mọi đối phương phải e sợ.

 > Kungfu Bóng Đá chật ních người ngày đầu ra mắt

Trong Kungfu Bóng Đá, các kỹ năng của danh thủ truyền kỳ được mô phỏng theo bộ phim Đội bóng Thiếu Lâm do diễn viên Châu Tinh Trì thủ vai chính. Ngoài khả năng chuyên môn và các chỉ số vật lý cao hơn các cầu thủ bình thường, họ còn có thể thi triển các tuyệt kỹ đá bóng bằng võ công vô cùng đẹp mắt.

Mặc dù vậy, để sở hữu được những cầu thủ truyền kỳ sở hữu tuyệt chiêu Kungfu này không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi game thủ phải tham gia các giải đấu danh tiếng hoặc hợp thành từ thẻ Tinh Anh. Chưa hết, muốn sử dụng các skill, cầu thủ phải được cường hóa +9 và quản lý phải trang bị một số điểm tinh thần khá lớn. Điểm này chỉ có được khi phân giải thẻ cầu thủ và sử dụng thẻ tinh thần trong Siêu thị.

Sáng 5/1 vừa qua, Kungfu Bóng Đá đã chính thức mở cửa với máy chủ đầu tiên kèm theo loạt sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn. Do lượng người truy cập quá đông, FPT Online đã quyết định mở thêm cụm máy chủ thứ hai mang tên Thống Nhất, đồng thời tổ chức sự kiện Khiêu chiến GM. Trong đó, người chơi sẽ đi tìm GM trong phòng khiêu chiến và tiến hành thi đấu với họ để giành tiền vàng ingame.

* Các tuyệt chiêu 'bá đạo' trong Kungfu Bóng Đá

sam-dong-troi-cao-784907-1429040248.jpg

Tuyệt chiêu “Sấm động trời cao” có thể khiến toàn bộ đội hình đối phương rối loạn.

thanh-long-xuat-thuy-981504-1429040248.j

Bất cứ cầu thủ nào trúng phải tuyệt chiêu “Thanh Long Xuất Thủy” của WaiTongLi đều có thể bị cháy đen.

kim-huong-kiem-944113-1429040249.jpg

Hoa mỹ như những cánh tulip nhưng có khả năng sát thương cao, đó là tuyệt chiêu Kim Hương Kiếm.

 > Xem tiếp trang sau.

Thùy Chi

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang