Thứ tư, 2/1/2013 | 17:44 GMT+7

Những tướng không đội trời chung trong LMHT (phần 2)

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có bối cảnh, quá khứ và đối thủ riêng.

>Những tướng không đội trời chung trong LMHT

Cuộc sống mang đến cho ta những người bạn, và đôi khi cũng mang tới những kẻ không hề thân thiện. Trong một thế giới đầy giao tranh như Liên Minh Huyền Thoại, những bộ đôi kẻ thù là không hề thiếu…

Ashe – Sejuani

Công chúa vùng núi Freljord – cung thủ băng giá Ashe hiện tại đang là đại diện của địa danh quanh năm phủ trong tuyết dày này trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ sự nổi tiếng và địa vị của cô trong Liên Minh, Ashe chiếm được lòng tin của toàn thế giới và sự kính trọng đủ mang tới hòa bình trong quê hương của cô, vốn chìm trong đau thương của chiến tranh liên miên và khí hậu khắc nghiệt.

yut1-989266-1429060709.jpg

Nhưng bình yên chỉ kéo dài cho đến khi người chị em thứ hai của cô, Sejuani, trở lại. Sejuani là một người coi trọng truyền thống của Freljord từ xa xưa, đó là chiến đấu bảo vệ quê hương. Và từ hành trình rèn luyện gian khổ của mình; cô trở lại để thách thức Ashe. Cô cho rằng con đường Ashe chọn để mang lại hòa bình là hèn hạ và phản bội truyền thống. Cô gia nhập Liên Minh Huyền Thoại và thề sẽ đánh bại Ashe một cách minh bạch và trung thực nhát, để giành quyền lãnh đạo Freljord đi theo đúng truyền thống của nó.

Jayce – Viktor

Trước khi là vị anh hùng bảo vệ Piltover; Jayce là một nhà khoa học trẻ luôn với tương lai đầy hứa hẹn. Anh được giao nhiệm vụ nghiên cứu một tinh thể cổ học, và anh tìm hiểu phát triển một cỗ máy để có thể khai thác viên tinh thể này thành một nguồn năng lượng khổng lồ. Lúc đó, một nhà khoa học lỗi lạc khác đến từ Zaun là Viktor đã đề nghị hợp tác phát triển vì khoa học.

yu2-743490-1429060709.jpg

Nhưng chẳng lâu sau đó, Viktor cũng đã gạt Jayce sang một bên, phá tung phòng phát triển của anh và cướp đi viên tinh thể. Jayce cầu cứu Piltover, nhưng vì vấn đề ngoại giao, thành phố đã không lên tiếng. Jayce phải tự tay phát triển cây Búa Pháo Thủy Ngân của mình và đích thân sang “hỏi thăm” Viktor. Trong cuộc chiến long trời lở đất đó, cả hai nhà khoa học đã bị trọng thương, nhưng Jayce đã kịp vung búa phá hủy viên tinh thể. Jayce trở về với danh hiệu của một anh hùng, nhưng hai thành phố rơi vào tình trạng chiến tranh, dẫn đầu là hai nhà khoa học.

Kayle – Morgana

Câu chuyện của đôi thiên thần Kayle – Morgana là câu chuyện của những niềm tin đối nghịch. Thiên thần ánh sáng Kayle là sứ giả của công lý và trật tự; thiên thần sa ngã Morgana là hiện thân của tự do và dân chủ. Trong mặt một người thì người kia là đại diện của những gì đi ngược lại lý tưởng của họ. Kayle cho rằng Morgana là phản loạn, bất quy tắc, trong khi đó Morgana cho rằng Kayle là đại diện của sự độc tài, bảo thủ và thiển cận.

tyry3-820656-1429060709.jpg

Sau hàng ngàn năm chiến tranh, họ gặp lại nhau trên chiến trường. Với những quân đoàn của mình, họ giao chiến – cho đến khi Liên Minh đột ngột triệu hồi họ. Giờ đây, cuộc chiến của cả hai được đưa về Chiến Trường Công Lý. Cả hai quyết tiêu diệt lẫn nhau để chứng minh lý tưởng của riêng mình.

Shen - Zed

Shen và Ze - Hai ninja trên chiến trường với phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Shen là một ninja với phong cách chủ yếu là bảo vệ đồng đội và trụ vững trước mọi đối thủ. Zed là một sát thủ bóng đêm, kẻ triệu hồi những bóng ma và sử dụng chúng để ám sát mục tiêu trước khi nạn nhân biết được chuyện gì đang xảy ra.

rytry4-303849-1429060709.jpg

Thế nhưng,họ từng là đồng môn. Shen và Zed từng là những bằng hữu cùng môn phái của cha Shen – một trong những bậc thầy ninja lỗi lạc nhất. Họ thường xuyên so tài với nhau, nhưng kết quả luôn bất phân thắng bại. Vì thế, Zed chưa bao giờ giành được sự ưu ái của thầy. Hắn đi tìm một sự trợ giúp. Và hắn tìm thấy thứ vũ khi bóng đêm bị cấm của môn phái.

Zed giành được chiến thắng nhưng bị trục xuất khỏi môn phái. Khi hắn trở lại với quân đoàn – từ môn phái của riêng hắn; Zed cướp đi bí thuật bóng đêm, xuống tay hạ sát cha của Shen và ra lệnh cho đồ đệ hủy diệt ngôi đền của môn phái cũ. Nỗ lực anh dũng của Shen đã cứu sống nhiều người, nhưng môn phái giờ đây không còn nữa. Zed giờ đây với môn phái của riêng mình, tuyên chiến với Shen và cả hiệp hội Kinkou của anh.

Khắc Thành

 
 
Mẹo stack 5 camp radiant với Venomancer tại level 1 trong DOTA 2
Để làm việc này người chơi cần phải cắt ít nhất 4 cây với Tango hoặc Quellingblade, ngoài ra cần tầm nhìn cho camp to gần safe lane bằng observer ward hoặc một cọc rắn con khác.
 
Game huyền thoại Maplestory 'chuyển sinh' sang di động
MapleStory M dành cho Android và iOS được đánh giá "chuyển thể gần như nguyên bản" so với bản PC, dự kiến ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 10.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang