Thứ tư, 8/2/2012 | 15:12 GMT+7

Những tính năng nổi trội của Lục Mạch Thần Kiếm

Biến thân, Vận tiêu, hệ thống chinh chiến... là những điểm sáng của trò chơi trong đợt Alpha Test đang diễn ra.

 > Mọi game thủ đã có thể chơi Lục Mạch Thần Kiếm

Được xây dựng dựa trên bối cảnh truyện Đại Đường Song Long, Lục Mạch Thần Kiếm gồm 4 class nhân vật Mộ Dung, Tiêu Dao, Đoàn Thị và Minh Giáo với các tính năng nổi bật như hệ thống kinh mạch, phụ bản... Trong đó, hệ thống kinh mạch của Lục Mạch Thần Kiếm cho phép nhân vật của người chơi trở thành cao thủ bằng cách lưu thông tất cả kinh mạch, khí huyết.

Biến thân.

Biến thân.

Biến thân là phần chơi đáng chú ý đầu tiên của Lục Mạch Thần Kiếm. Cấp cao nhất người chơi có thể luyện đến là Bách Biến Thần Nhân. Lúc này, game thủ có thể thay đổi ngoại hình không ngừng thành nhiều dạng khác nhau. Không chỉ biến đổi về ngoại hình, người chơi có thể tăng thuộc tính của nhân vật. Đây là tính năng nay khá giống với Tây Du Ký của FPT Online.

Hệ thống chinh chiến là tính năng khác được game thủ quan tâm nhiều trong đợt Alpha Test vừa qua. Người chơi thuộc cấp khác nhau sẽ chinh chiến ở những map riêng. Mỗi bản đồ chinh chiến là nơi tốt để kiếm tiền và tìm các đạo cụ giá trị. Đó cũng là nơi để người chơi thể hiện thực lực bằng cách khiêu chiến với những người khác. Vị trí bá chủ sẽ thuộc về game thủ sau khi chinh chiến xong toàn bộ map.

Map chinh chiến.

Map chinh chiến.

Một trong những phần chơi gay cấn nhất của Lục Mạch Thần Kiếm là Vận tiêu. Khi tham gia, game thủ có nhiệm vụ vận chuyển Tiêu Xa đến nơi an toàn nhằm kiếm phần thưởng. Song, trên hành trình di chuyển, người chơi luôn phải đề cao cảnh giác và tìm cách tránh sự dòm ngó của các quái vật, game thủ khác hòng cướp Tiêu Xa của họ.

luc-mach-12-385406-1429041158.jpg

Vận chuyển Tiêu Xa luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ.

Hệ thống đấu trường trong Lục Mạch Thần Kiếm sở hữu vũ đài chiến đấu PvP loại hình lớn, phân đội ngẫu nhiên và hình thức tích điểm. Nó mang tính đối kháng cao và buộc người chơi thể hiện năng lực và bản lĩnh sinh tồn nếu muốn dành chiến thăng. Đây cũng là nơi thu hút nhiều game thủ tham gia so tài trong đợt Alpha Test.

Các bên giao tranh ác liệt trong đấu trường.

Các bên giao tranh ác liệt trong đấu trường.

Bên cạnh đó, Lục Mạch Thần Kiếm còn tích hợp một số hệ thống nổi bật khác như thủ quan, kết bái, sủng vật, thời trang...

luc-mach-9-919141-1429041158.jpg

Đồ họa Lục Mạch Thần Kiếm khá bắt mắt, map rộng, skill có hiệu ứng đẹp, thiết kế nhân vật chi tiết. Phần chuyển động nhân vật cũng được nhà sản xuất chăm chút kỹ nên tương đối uyển chuyển. 

* Xem thêm chùm ảnh huyền ảo của Lục Mạch Thần Kiếm.

Về cơ bản, Lục Mạch Thần Kiếm vẫn tồn tại một số khuyết điểm cố hữu của thể loại webgame với mô típ truyền thống theo kiểu "click & play". Lối chơi cũng chưa thực sự tạo ra đột phá. Ngoài ra, trong thời gian test còn xuất hiện nhiều lỗi, chẳng hạn lỗi dẫn đường ở một số map không di chuyển được đến nhân vật. Phông chữ chưa đẹp, bị tràn và thiếu đồng nhất.

Hoàng Quân

 
 
Mắc nhiều sai lầm, Saigon Jokers nhận thất bại đầu tiên tại IWCQ
Ngay trong ngày đầu ra quân, đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu dưới sức và phải chịu thua trước đối thủ được đánh giá có trình độ ngang bằng đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Tư vấn kiếm dầu đỏ và vàng trong Clash of Clans
Tôi mới chơi đang ở hall 5 nhưng kiếm dầu và vàng khó quá, mỗi lần xin quân, xin máu tốn quá nhiều hầu như lần nào cũng hòa hoặc dư chút ít.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang