Thứ tư, 8/2/2012 | 15:12 GMT+7

Những tính năng nổi trội của Lục Mạch Thần Kiếm

Biến thân, Vận tiêu, hệ thống chinh chiến... là những điểm sáng của trò chơi trong đợt Alpha Test đang diễn ra.

 > Mọi game thủ đã có thể chơi Lục Mạch Thần Kiếm

Được xây dựng dựa trên bối cảnh truyện Đại Đường Song Long, Lục Mạch Thần Kiếm gồm 4 class nhân vật Mộ Dung, Tiêu Dao, Đoàn Thị và Minh Giáo với các tính năng nổi bật như hệ thống kinh mạch, phụ bản... Trong đó, hệ thống kinh mạch của Lục Mạch Thần Kiếm cho phép nhân vật của người chơi trở thành cao thủ bằng cách lưu thông tất cả kinh mạch, khí huyết.

Biến thân.

Biến thân.

Biến thân là phần chơi đáng chú ý đầu tiên của Lục Mạch Thần Kiếm. Cấp cao nhất người chơi có thể luyện đến là Bách Biến Thần Nhân. Lúc này, game thủ có thể thay đổi ngoại hình không ngừng thành nhiều dạng khác nhau. Không chỉ biến đổi về ngoại hình, người chơi có thể tăng thuộc tính của nhân vật. Đây là tính năng nay khá giống với Tây Du Ký của FPT Online.

Hệ thống chinh chiến là tính năng khác được game thủ quan tâm nhiều trong đợt Alpha Test vừa qua. Người chơi thuộc cấp khác nhau sẽ chinh chiến ở những map riêng. Mỗi bản đồ chinh chiến là nơi tốt để kiếm tiền và tìm các đạo cụ giá trị. Đó cũng là nơi để người chơi thể hiện thực lực bằng cách khiêu chiến với những người khác. Vị trí bá chủ sẽ thuộc về game thủ sau khi chinh chiến xong toàn bộ map.

Map chinh chiến.

Map chinh chiến.

Một trong những phần chơi gay cấn nhất của Lục Mạch Thần Kiếm là Vận tiêu. Khi tham gia, game thủ có nhiệm vụ vận chuyển Tiêu Xa đến nơi an toàn nhằm kiếm phần thưởng. Song, trên hành trình di chuyển, người chơi luôn phải đề cao cảnh giác và tìm cách tránh sự dòm ngó của các quái vật, game thủ khác hòng cướp Tiêu Xa của họ.

luc-mach-12-385406-1429041158.jpg

Vận chuyển Tiêu Xa luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ.

Hệ thống đấu trường trong Lục Mạch Thần Kiếm sở hữu vũ đài chiến đấu PvP loại hình lớn, phân đội ngẫu nhiên và hình thức tích điểm. Nó mang tính đối kháng cao và buộc người chơi thể hiện năng lực và bản lĩnh sinh tồn nếu muốn dành chiến thăng. Đây cũng là nơi thu hút nhiều game thủ tham gia so tài trong đợt Alpha Test.

Các bên giao tranh ác liệt trong đấu trường.

Các bên giao tranh ác liệt trong đấu trường.

Bên cạnh đó, Lục Mạch Thần Kiếm còn tích hợp một số hệ thống nổi bật khác như thủ quan, kết bái, sủng vật, thời trang...

luc-mach-9-919141-1429041158.jpg

Đồ họa Lục Mạch Thần Kiếm khá bắt mắt, map rộng, skill có hiệu ứng đẹp, thiết kế nhân vật chi tiết. Phần chuyển động nhân vật cũng được nhà sản xuất chăm chút kỹ nên tương đối uyển chuyển. 

* Xem thêm chùm ảnh huyền ảo của Lục Mạch Thần Kiếm.

Về cơ bản, Lục Mạch Thần Kiếm vẫn tồn tại một số khuyết điểm cố hữu của thể loại webgame với mô típ truyền thống theo kiểu "click & play". Lối chơi cũng chưa thực sự tạo ra đột phá. Ngoài ra, trong thời gian test còn xuất hiện nhiều lỗi, chẳng hạn lỗi dẫn đường ở một số map không di chuyển được đến nhân vật. Phông chữ chưa đẹp, bị tràn và thiếu đồng nhất.

Hoàng Quân

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang