Thứ hai, 29/8/2011 | 15:33 GMT+7

Những tính năng nổi bật của Trượng Kiếm Hành Hiệp

Phiên bản mới của Nhất Kiếm bổ sung thêm phụ bản mới, chiến trường Thiên Mệnh Tướng Tinh và hệ thống Hồn phách và mở giới hạn level lên mốc 65.

 > Nhất Kiếm sắp ra mắt phiên bản mới

Chiến trường Thiên Mệnh Tướng Tinh

Đây là hoạt động hàng ngày dành cho những người chơi đạt cấp độ 35 trở lên. Mỗi ngày, chiến trường mở vào hai khung thời gian , từ 11h30 đến 12h29 và 19h30 đến 20h29. Người chơi sẽ tham gia vào một chiến trường riêng tuỳ vào cấp độ cao thấp. Sau khi vào chiến trường, nhân vật được hệ thống chia thành 3 phe theo quy tắc tương ứng là Tham Lang, Phá Quân và Thất Sát.

Chiến trường Thiên Mệnh Tướng Tinh.

Chiến trường Thiên Mệnh Tướng Tinh.

Phần thường của hoạt động này là điểm danh vọng, dành cho tất cả thành viên tham gia, được dùng để đổi vật phẩm quý hiếm. Điểm danh vọng sẽ tăng lên nếu game thủ là người chiến thắng.

* Xem thêm hình ảnh phiên bản Trượng Kiếm Hành Hiệp.

Hệ thống Hồn phách

Để thành công trong hoạt động chiến trường, nhân vật sẽ cần đến sự bổ trợ của hệ thống Hồn phách. Đây được coi là một công cụ hữu hiệu để nâng cao sức mạnh của nhân vật trong Nhất Kiếm. Hồn phách được chia làm hai loại là Cửu Âm Chi Hồn và Cửu Dương Chi Hồn. Hệ thống này gồm 14 loại thuộc tính mở rộng và có thể tùy ý nâng cấp. Người chơi được tự quyết định Hồn phách theo dòng tấn công hay phòng thủ.

Hệ thống Hồn phách.

Hệ thống Hồn phách.

Hồn phách có 4 loại nguyên tố là địa, thủy, hỏa và phong. Quan hệ tương khắc là phong khắc địa, địa khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc phong. Quái vật và người chơi không có nguyên tố sẽ bị khắc chế bởi toàn bộ các nguyên tố còn lại.

Nhân vật trong Nhất Kiếm có hai cách để sở hữu Hồn phách. Thứ nhất là khi nhân vật đạt tới cấp độ 40, họ sẽ được thưởng hai Hồn phách là Cửu Âm Chi Hồn và Cửu Dương Chi Hồn. 2 Hồn Phách này bị khóa vào nhân vật và không thể giao dịch. Ngoài ra, nhân vật còn có thể sở hữu Hồn phách bằng cách đi phụ bản cấp độ 40 trở lên trong nhiệm vụ Hải Thượng Trừ Yêu.

Theo đánh giá của cộng đồng, Hồn phách là một hệ thống đặc biệt giúp tạo ra sự cân bằng trong Nhất Kiếm. Nhờ đó, những nhân vật dù không mạnh nếu vận dụng khéo léo tính chất tương khắc sẽ tạo nên sức mạnh không ngờ.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, trong ngày 29/8, Nhất Kiếm đã đưa ra gói đền bù cho người chơi bị ảnh hưởng do tình trạng quá tải máy chủ trong những ngày đầu ra mắt.

Thùy Chi

 
 
Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu thử nghiệm
Trong phiên bản Alpha Test hiện tại, game có tất cả 8 phái, bao gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên, mỗi lớp nhân vật sẽ có đặc điểm và kỹ năng riêng biệt.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang