Thứ hai, 3/12/2012 | 18:36 GMT+7

Ngụy Quốc 'lên đời' với cập nhật mới của Ngọa Long

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật vừa ra mắt hôm 1/12 của game là hai võ tướng Trương Liêu, Quách Gia sẽ được thay đổi, đồng thời chiến tướng Công Tôn Tu sẽ chính thức tham chiến.

Nước Ngụy đứng trước cơ hội thăng hoa

Thông tin về việc thay đổi kỹ năng của hai võ tướng Trương Liêu, Quách Gia từng gây xôn xao trong cộng đồng game thủ đã chính thức được nhà phát hành Ngọa Long xác nhận. Cụ thể, kỹ năng Hổ Sát của Trương Liêu sẽ có tác dụng tấn công pháp chiến liên tục lên tất cả mục tiêu hàng dọc, có tỷ lệ nhất định khiến mục tiêu đầu tiên rơi vào trạng thái không thể hồi phục binh lực. Kỹ năng Xích Lôi của Quách Gia lại có tác dụng tấn công kế sách liên tục lên tất cả mục tiêu hàng ngang, có tỷ lệ cao khiến các mục tiêu này rơi vào trạng thái không thể tấn công.

Giao diện tải game mới.

Giao diện tải game mới.

Trước đó, những thay đổi này ở Ngọa Long phiên bản Trung Quốc đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau từ game thủ. Đa số đều cho rằng phiên bản mới này sẽ giúp cho người chơi Ngụy Quốc cảm thấy tự tin hơn khi đối đầu với 02 nước Thục và Ngô. Như thế, chuyện quốc gia này tung hoành ngang dọc chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Đây là thông tin đáng mừng cho tất cả game thủ thuộc Ngụy Quốc. Với việc giữ nguyên sức mạnh như trước và mở rộng phạm vi tấn công lên tất cả mục tiêu trên hàng ngang, hàng dọc, bộ đôi Trương Liêu – Quách Gia sẽ như “hổ mọc thêm cánh” – người chơi có nick hotuongngoalong cho biết.

Trương Liêu, Quách Gia cùng với Từ Hoảng là 03 võ tướng chủ lực của nước Ngụy. Tuy nhiên bộ 03 này trước giờ vẫn bị đánh giá thấp so với võ tướng của 02 nước còn lại. Điều này thể hiện qua số lượng máy chủ mà Ngụy dẫn đầu chỉ đếm trên đầu ngón tay trong game Ngọa Long.

Công Tôn Tu tham chiến

Bên cạnh việc tăng cường sức mạnh cho nước Ngụy, võ tướng Công Tôn Tu lần đầu tiên tham chiến trong Ngọa Long. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng với thông tin mà nhà phát hành cung cấp có thể kỳ vọng Công Tôn Tu sẽ nhanh chóng trở thành võ tướng “hot” trong thời gian tới.

Các chỉ số trước và sau giác ngộ của Công Tôn Tu.

Các chỉ số trước và sau giác ngộ của Công Tôn Tu.

Kỹ năng của Công Tôn Tu sau khi giác ngộ là Địa Thích, có tác dụng tấn công tất cả quân địch, binh lực càng ít sát thương càng lớn. Kỹ năng này ngược hoàn toàn với hệ thống kỹ năng hiện tại trong Ngọa Long, binh lực càng nhiều lực sát thương càng mạnh. Điều này sẽ biến Công Tôn Tu thành ứng cử viên sáng giá cho các vị trí tiên phong chịu sát thương của địch trong đội hình của người chơi.

Phó bản Thế lực Công Tôn Uyên  Liêu Đông Chiến.

Phó bản Thế lực Công Tôn Uyên – Liêu Đông Chiến.

Thêm vào đó, khả năng sát thương của Công Tôn Tu lại có tác dụng lên tất cả mục tiêu, nên có thể chắc chắn chiến tướng này sẽ được rất nhiều game thủ trọng dụng. Người chơi có thể chiêu mộ Công Tôn Tu thông qua hội đàm sau khi hoàn thành phó bản mới Thế lực Công Tôn Uyên – Liêu Đông Chiến.

Phó bản hải chiến Ô Lâm Thủy Tặc.

Phó bản hải chiến Ô Lâm Thủy Tặc.

Cũng trong phiên bản này, Ngọa Long đã bổ sung phó bản hải chiến mới Ô Lâm Thủy Tặc, quái vật Ba Xà (cấp 165) trong Võ Khôi Tháp và các tùy chỉnh khác để giúp game thủ tiện lợi hơn.

Thùy Chi

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang