Thứ sáu, 30/11/2012 | 10:21 GMT+7

Người chơi Tây Du Ký lên đồ kiểu 'đại gia'

Sở hữu được trang bị cấp cao kiểu “đại gia” với chi phí bình dân là một trong những lý do hiện nay game thủ trò chơi chuộng tính năng Rèn Trang Bị hơn Cường hóa.

Trước đây, để cường hóa thuộc tính sao cho trang bị, game thủ cần sử dụng Càn Khôn Bát Quái Thạch với chi phí không thấp nên nhiều game thủ mặc dù “nghiện” cường hóa nhưng vẫn cảm thấy hơi ngao ngán để “lên đồ”.

Tuy nhiên, sau khi tính năng Rèn Trang Bị cập nhật, người chơi đã có thêm lựa chọn mới ưu việt hơn, giúp nâng tầm sức mạnh và đẳng cấp cho trang bị của mình. Cũng có công dụng cường hóa sao cho trang bị nhưng Rèn Trang bị không những giúp người chơi tối giản chi phí rèn tạo mà còn rất có giá trị nếu người chơi muốn hồi lư.

Tính năng Rèn Trang Bị.

Tính năng Rèn Trang Bị.

Game thủ Oxamaz chia sẻ: Mình đã thử lên một món +8 bằng Rèn Tạo và một món +8 bằng cách cường hóa thì thấy chi phí của Rèn Trang bị thấp hơn nhiều so với sử dụng Càn khôn để cường hóa. Nếu ngưới chơi đủ điều kiện đầu tư, không cần lo nghĩ đến tính kinh tế thì con đường cường hóa vẫn là lựa chọn ưu tiên".

"Tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm game thủ bình dân thì kinh tế luôn là bài toán cần được đặt lên hàng đầu và việc theo đuổi tính năng Rèn trang bị sẽ là giải pháp đúng đắn nhất và lợi ích nhất. Chưa kể nếu muốn hồi lư trang bị, người chơi vẫn không bị thiệt thòi vì kết quả nhận được sau khi hồi lư là rất khả quan - nhận được một món +7 và Hồng Bảo Thạch cửu (trang bị +7.9)", anh này phân tích.

Nhiều game thủ khác cũng cho rằng, Rèn Trang Bị là một tính năng nhằm cân bằng khoảng cách giữa các nhân vật trong game bởi ưu điểm vượt trội là giảm thiểu chi phí, chủ động trong mọi tình huống nhưng vẫn đáp ứng được các chỉ số cho nhân vật. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng đánh giá được điều này để khai thác triệt để tính năng Rèn Trang Bị.

Trong một diễn biến khác, từ ngày 28/11 đến ngày 5/12/2012, trò chơi giảm giá 50% Tinh chế Chùy Luyện Thạch. Đồng thời, trong thời gian này, Tây Du Ký sẽ cập nhật các vật phẩm Ngọc cấp 5, Ngọc cấp 6, Đa bảo lệnh bài hạp, Chân Linh Chuyển Hoán Phù, Lễ Bao Sách Kỹ Năng Hổ và Trâu… Đây là top vật phẩm trong Tiền Trang Nguyên Bảo giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật và Trân Thú.

Thùy Chi

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang