Thứ hai, 7/5/2012 | 10:59 GMT+7

Ngọa Long 2.0 đã ra mắt tại Việt Nam

Game thủ sẽ được tham gia xây dựng lực lượng hải quân thiện chiến, tiến hành thông thương phát triển thành chính, mở rộng liên minh, tiến hành hải chiến chống cướp biển...

ngoa-long-1-954156-1429045507.jpg

Theo VNG, phiên bản mới sẽ cung cấp cho người chơi hàng loạt công trình, tính năng mới phục vụ cho việc xây dựng thủy quân, giao thương mậu dịch cùng các quốc gia khác.

Tăng cường mậu dịch

Để đẩy mạnh thông thương và tăng cường mậu dịch giữa các quốc gia, Ngọa Long 2.0 cung cấp cho người chơi các công trình quan trọng trong việc thông thương, buôn bán như Bản đồ giao thương, Cảng hàng hóa.

Giao diện bến cảng

2-giao-di-n-h-i-c-ng-693725-1429045507.j

Game thủ có thể tiến hành mua bán những hàng hóa thiết yếu như lúa, đồ gốm, vải lụa... cho đến những mặt hàng giá trị khác như: chiến công và uy danh với các nước khác để thu về lợi nhuận cao hơn. Bản đồ giao thương cung cấp cho người chơi năm khu vực thành thuộc các quốc gia khác nhau để tiến hành giao thương gồm U Châu, Kỳ Châu, Thanh Châu, Từ Châu, và Dương Châu. Mỗi thành sẽ có đặc điểm giao thương khác nhau, cung cấp những mặt hàng với giá cả khác nhau.

Bản đồ giao thương hàng hải

3-fiao-637113-1429045507.jpg

Cảng hàng hóa sẽ là công trình đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước khác và ngược lại. Khi bấm vào nút “Mậu dịch” trong Cảng hàng hóa, game thủ có thể chọn bán hoặc mua vào các mặt hàng cần thiết, sau đó tiến hành ra khơi. Người chơi cũng có thể theo dõi hành trình của tàu để biết được khi nào mình nhận được lợi nhuận, hay mặt hàng đã mua.

Đẩy mạnh Hải Quân

Song song với nguồn lợi nhuận khổng lồ từ mậu dịch, lực lượng Hải Tặc cũng sẽ ngày càng trở nên hung hãn và táo tợn hơn bao giờ hết. Vì vậy, mỗi game thủ cần phải nắm trong nay lực lượng hải quân hùng hậu để bảo vệ những tuyến đường huyết mạch trên biển.

Chuẩn bị đủ nguyên liệu mới đóng được thuyền.

Chuẩn bị đủ nguyên liệu mới đóng được thuyền.

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi nhiều loại chiến thuyền với đẳng cấp khác nhau như tốc chiến thuyền, lầu thuyền... Mỗi loại sẽ có sức mạnh, kỹ năng, và độ bền tương ứng. Khi tiến hành hải chiến, người chơi được tự do điều chỉnh vị trí võ tướng và đội hình xuất trận mà không phụ thuộc vào đội hình chiến đấu trên lục địa. Lúc này kỹ năng chiến thuyền cùng với kỹ năng huy động hải quân của người chơi sẽ quyết định đến sự thành bại của trận đánh.

Dàn trận Hải Chiến.

Dàn trận Hải Chiến.

Để có thể sử dụng được các loại chiến thuyền mạnh mẽ với khả năng gây thiệt hại nặng cho kẻ địch, người chơi phải tiến hành huấn luyện khả năng tác chiến trên biển cho tướng của mình tại Thao trường thủy quân và nâng cấp khoa kỹ hải chiến trong Thủy Sư Đường. Với đẳng cấp thủy quân càng cao, lực lượng hải quân của người chơi càng hùng mạnh. Điều này khiến cho những kẻ muốn quấy rối phải suy nghĩ kĩ nếu không muốn chuốc lấy thất bại thảm hại.

Thiện ác tùy tâm

Phiên bản mới cho phép người chơi quyết định hành động của mình trong quá trình thông thương mậu dịch. Người chơi có thể đóng vai những thương nhân thành đạt chu du khắp năm châu bốn bể gầy dựng sự nghiệp, hoặc người tốt bụng giúp các thuyền buôn đẩy nhanh tốc độ thông thương. Không chỉ có lương thiện, game còn cho người chơi đóng vai những tên hải tặc hung ác luôn luôn rình rập và tấn công những đoàn thuyền buôn, chiếm đoạt tài sản về cho mình. Mỗi hành động thiện, hay ác đều nằm ở quyết định của người chơi.

Hoàng Quân

 
 
Những tướng được chào đón nhất trong phiên bản 6.15 LMHT
Mới đây, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 6.15 đã bắt đầu lộ diện, một số vị tướng đã bị nerf mạnh, thay vào đó là hàng loạt tướng mới được chào đón như Kassadin, Vayne, Mordekaiser rừng và Shen.
 
Mẹo thực chiến bản đồ King's Row trong Overwatch
Vấn đề lớn nhất nếu người chơi ở phe tấn công chính là việc vượt qua cánh cổng đầu tiên để tiến vào điểm A vì đối phương sẽ xây dựng lớp phòng thủ cực kỳ kiên cố ở đây sẽ khiến cho phe tấn công hết sức đau đầu.
 
Mobius Final Fantasy chân thực quá sức tưởng tượng với game mobile
Nhà sản xuất Square Enix cho biết sản phẩm này có đồ họa ngang bằng với hệ máy console và vượt qua giới hạn của nền tảng mobile.
 
Tìm game offline đi cảnh cách đây 10 năm
Trong game người chơi điều khiển 4 tướng, ba tướng là người một tướng là thủy quái kiểu đi cảnh đánh quái, đánh trùm, cày cấp, kiếm đồ, mua đồ và quan trọng nhất phải giữ được mạng sống cả 4 tướng, nếu chết một phải chơi lại từ đầu không có chế độ hồi sinh.
Về đầu trang