Thứ sáu, 31/8/2012 | 10:56 GMT+7

Mẹo huấn luyện thú cưng trong Gunny II

Sau đây là một số cách hữu hiệu để các xạ thủ có thể nuôi dưỡng Pet của mình thành một trợ thủ đắc lực có sức mạnh vô song.

Chọn Thú cưng có “tư chất” cao

Khi bước vào khu vực Nông trại, người chơi sẽ được chọn nuôi một Pet miễn phí từ phòng Nhận thú cưng. Tại đây sẽ có 8 ô chứa ngẫu nhiên các loại thú cưng có cấp độ từ 1 sao cho đến 4 sao. Thú cưng càng nhiều, sao sẽ càng mạnh và sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt.

Nên chọn Pet từ 3 sao trở lên và có sở trường phù hợp với nhân vật của mình.

Nên chọn Pet từ 3 sao trở lên và có sở trường phù hợp với nhân vật của mình.

Nếu kém may mắn mở nhầm một Bảng nhận thú cưng toàn Pet cấp thấp (1 sao và 2 sao), người chơi cần phải đợi sau 12 giờ để bảng cập nhật lại loại Pet khác, lúc này sẽ có cơ hội xuất hiện Pet nhiều sao hơn. Game thủ cũng có thể sử dụng “Thẻ làm mới” hoặc chọn nút “Tạo mới” để cập nhật nhanh bảng Nhận thú cưng cho đến khi tìm được Pet ưng ý nhất. Trong thời gian tới, người chơi còn có thể săn Pet 5 sao thông qua vượt phó bản mới.

Cho pet ăn đầy đủ

Đây là điều kiện tiên quyết để Thú cưng “chóng lớn” và trở nên mạnh mẽ. Khi cho ăn đầy đủ, Thú cưng được tăng điểm vui vẻ và điểm kinh nghiệm. Khi càng tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm, Thú cưng sẽ càng nhanh lên cấp. Và khi thăng cấp, chúng sẽ được tiến hóa, thay đổi hình dạng cùng những kỹ năng mới lợi hại.

hinh-02-615898-1429051929.jpg

Trồng cây trong Nông trại là cách duy trì nguồn thức ăn cho Pet.

hinh-03-621997-1429051929.jpg

Cho ăn đầy đủ giúp Pet duy trì được “độ vui vẻ” và tăng kinh nghiệm.

Chọn Thú cưng có kỹ năng phù hợp

Mỗi nhóm Thú cưng sẽ có những kỹ năng và điểm mạnh riêng. Thí dụ, Pet Gà Con sẽ thiên về hỗ trợ tấn công, Đấu Sĩ giúp tăng chỉ số cơ bản khi đấu nhóm, Mầm Xanh hồi máu rất tốt, Kiến xanh nhỏ thì có lợi thế phòng ngự và phản đòn. Vì thế, người chơi nên sưu tập đủ bộ 4 nhóm Thú cưng trên và sẽ chọn lựa Thú cưng có các kỹ năng phù hợp với từng mục đích chiến đấu khác nhau.

Pet Đấu sĩ - lựa chọn thích hợp cho đấu nhóm và đi phó bản.

Pet Đấu sĩ - lựa chọn thích hợp cho đấu nhóm và đi phó bản.

Ví dụ như khi cả nhóm cùng đi phó bản thì ít nhất, 1 hoặc 2 thành viên phải chọn Đấu Sĩ xuất chiến vì khi đó, tất cả đồng đội đều được cộng chỉ số cơ bản. Hoặc khi thi đấu cùng người chơi khác, game thủ có thể chọn Kiến xanh nhỏ để được hỗ trợ tăng phòng ngự, giảm sát thương, phản đòn... Có thể nói, khi người chơi chọn lựa kỹ năng phù hợp thì Thú cưng sẽ có thể phát huy được hết sức mạnh của mình, đồng thời hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất khi giao chiến.

Một chiêu hàn băng của Pet Kiến xanh.

Một chiêu “hàn băng” của Pet Kiến xanh.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Hệ thống đồng hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Trên con đường bôn tẩu giang hồ, Bạn Đồng Hành sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp các cao thủ võ lâm có thể tham gia các phó bản đặc biệt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang