Thứ hai, 10/12/2012 | 11:32 GMT+7

LMHT giới thiệu ảnh nền cực ngầu của các vị tướng

Ngoài thay đổi về tạo hình cho các vị tướng cũ trong game, nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) còn tiến hành đổi mới ảnh nền của các tướng này.

>>Những tướng không đội trời chung trong LMHT
>>Những 'siêu tướng' không nên chơi trong trận public

Điều đó sẽ giúp hình ảnh các vị tướng bắt kịp với xu hướng thời trang mới. Đồng thời giúp hình ảnh của các vị tướng này không bị lạc hậu so với những nhân vật sẽ được cập nhật tới đây.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

anh2-442932-1429059392.jpg

Master Yi là một trong những vị tướng có giá rẻ và được ưa thích nhất trong LMHT. Tuy nhiên, bức ảnh nền quá cũ kĩ đã làm mất đi dáng vẻ oai phong của nhân vật này. Nhận thấy điều đó, nhà phát triển Riot Games đã thiết kế lại cho Yi một bức ảnh nền mới vô cùng hoành tráng. 

anh1-925137-1429059392.jpg

Người chơi sẽ nhận thấy sức mạnh trong từng đường kiếm của nhân vật này. Bộ áo giáp màu đen đã được thay bằng màu bạc sáng loáng. Biết đâu trong thời gian sắp tới, Master Yi sẽ sẽ có bộ trang phục như vậy ở trong game?

LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

anh3-400345-1429059393.jpg

LMHT có rất nhiều nhân vật nữ và họ có điểm chung là vô cùng tài năng, xinh đẹp và gợi cảm. Tuy nhiên, trong số những nhân vật nữ đó dường như không có LeBlanc.

anh4-348245-1429059393.jpg

Dù là một pháp sư tài phép, nhưng LeBlanc lại có dung mạo bên ngoài có phần hơi thô kệch, bởi thời điểm ra đời của nhân vật này là vào tháng 11/2010.
Thế nhưng, với bức ảnh nền mới toanh này, LeBlanc sẽ trở nên gợi cảm và xinh đẹp hơn với nhiều đường cong gợi cảm trên cơ thể. Ngoài ra trong bức ảnh nền này, đằng sau nhân vật LeBlanc còn thấp thoáng chiếc bóng của mình.

>Vui lòng nhấn vào đây để xem tiếp
 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Danh sách những kỹ năng mạnh nhất theo các hệ Pokemon trong Pokemon GO
Trong các đòn đánh thường của Pokemon thực sự gây ra nguy hiểm khi có hai yêu tố chính là lượng damage gây ra trên giây (Damage Per Second-DPS) và lượng năng lượng được tạo ra sau mỗi đòn đánh.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang