Thứ tư, 8/8/2012 | 18:54 GMT+7

Liên Minh Huyền Thoại trong ngày ra mắt hôm nay

Trò chơi đã bước vào thử nghiệm Open Beta không hạn chế người tham gia.

>>Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Là game MOBA đầu tiên chính thức phát hành tại quốc gia hình chữ S, Liên Minh Huyền Thoại đã mở cửa vào 12 giờ trưa ngày 08/08/2012, chào đón tất cả game thủ Việt Nam. Người chơi có thể đăng ký nhanh tài khoản Garena và tải bản cài đặt 2,1GB là lập tức có thể tham gia trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại chính thức mở cửa 12h trưa ngày 08/08

Liên Minh Huyền Thoại chính thức mở cửa 12h trưa ngày 08/08

Trước đây, người hâm mộ League of Legends phải kết nối đến server Đông Nam Á (SEA) để tham gia tranh tài, chấp nhận đường truyền Việt Nam đôi khi bất ổn hay "sống chung với lag là chuyện bình thường" cùng những hạn chế về mặt tiếng Anh, khiến game thủ Việt gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Nay, phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đã giải quyết các vấn đề trên triệt để.

Mặc dù thông báo chính thức 12 giờ trưa ngày 08/08, nhưng sáng sớm nay đã có rất nhiều người kết nối được với server game Việt Nam. Tuy nhiên, do lượng người chơi tải game ồ ạt, vượt dự đoán của nhà phát hành, do đó một số trận đấu trong khoảng thời gian từ 8h-10h sáng thường gặp tình trạng lag, mất kết nối.

Giao diện game thiết kế bắt mắt và khâu viết hóa hoàn chỉnh.

Giao diện game thiết kế bắt mắt và khâu viết hóa hoàn chỉnh.

Hiện tại, máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại đã đi vào ổn định, độ trễ của mạng kết nối (latency) vào khoảng 20-40, thậm chí có khi xuống 9. Đây chính là tốc độ đường truyền mà game thủ trên máy chủ SEA luôn hằng mong ước.

Một tin đáng mừng dành cho cộng đồng người chơi SEA, họ có thể dễ dàng đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại với thông tin tài khoản, điểm thưởng, danh sách tướng được giữ nguyên tính từ dữ liệu ngày 01/8/2012.

Game thủ không còn lo bị lag.

Game thủ không còn lo bị lag.

Khâu dịch thuật của Liên Minh Huyền Thoại được trau chuốt khá tỉ mỉ, cho thấy cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà phát hành Garena. Trò chơi có thể nói được Việt hóa 99%, từ bảng thông báo, thông tin chi tiết về tướng, kỹ năng, cho đến bảng trợ giúp (tooltip), thông báo hệ thống, danh mục bạn bè…Duy nhất chỉ có tên tướng là giữ lại tiếng Anh, nhưng đây có lẽ cũng là mong muốn của cộng đồng người hâm mộ trò chơi. Bởi vì nếu dịch sang tiếng Việt, một số tên tướng nghe sẽ rất ngượng ngạo và dài dòng như Rumble – hiểm họa cơ khí hay Sejuani – hiệp sĩ lợn…

Danh sánh tướng được mở toàn bộ chào mừng giai đoạn Beta Test.

Danh sánh tướng được mở toàn bộ chào mừng giai đoạn Beta Test.

Trong suốt giai đoạn Beta Test, nhà phát hành Garena cho mở toàn bộ danh sách tướng trong trò chơi, cho phép game thủ tự do thử nghiệm hero mà mình thích. Giai đoạn Beta dự kiến kéo dài từ 2 đến 3 tuần.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

*Một số hình ảnh trong giai đoạn thử nghiệm

21-280592-1429050570.jpg

20-472720-1429050570.jpg

lmht7-463456-1429050570.jpg

lmht8-797062-1429050570.jpg

Vũ Hải

 
 
Saigon Jokers đụng độ tuyển LMHT Nhật Bản ngày mai
Ngay trong buổi đầu ra quân tại IWCQ, đại diện LMHT Việt Nam sẽ phải tiếp đón một đối thủ khá nặng ký mang tên Rampage đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Giành chiến thắng tuyệt đối 3 Crowns với deck Trifecta trong Clash Royale
Bộ Deck được youtuber Chief Pat sử dụng để leo Arena 7 gồm 2 thẻ công trình, 4 thẻ quân và 2 thẻ phép, tất cả các thẻ bài này đều không nằm trong thẻ Legendary.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang