Thứ tư, 23/9/2009 | 09:23 GMT+7

Kẻ hủy diệt - zombie phiên bản 2 trong Đột kích

Phiên bản này vẫn có kiểu chơi người đánh quái như cũ, nhưng tăng thêm cấp độ biến hóa zombie và phe người được hỗ trợ vũ khí ngay khi chiến đấu.

a

* Trailer giới thiệu zombie phiên bản 2 - Kẻ hủy diệt.

Zombie sẽ có 3 cấp độ tiến hóa. Ngay khi vào chơi, zombie sẽ ở dạng cấp 1 (zombie thường), chạy chậm và có lượng máu không nhiều. Để nâng level, zombie cần lây nhiễm chất độc cho 3 người hoặc hút sinh lực từ xác chết của đồng loại. Hành động tương tự cũng được áp dụng cho level 3 (zombie siêu cấp). Zombie càng lên level thì máu càng "trâu" hơn, có tuyệt chiêu và kỹ năng tăng tốc.

a

* Video giới thiệu zombie siêu cấp.

Để tạo thế cân bằng, phe người được trang bị thêm hòm tiếp tế. Hệ thống máy tính sẽ phân tán những chiếc hòm chứa các loại vũ khí ngẫu nhiên tại những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Khi hòm tiếp tế xuất hiện sẽ xuất hiện dòng thông báo ở giữa màn hình. Ngoài ra, còn có âm thanh đặc trưng giúp các chiến binh nhận ra sự xuất hiện của những chiếc hòm này.

a

Cả 2 phe đều có thể nhìn thấy những chiếc hòm tiếp tế, tuy nhiên, chỉ có phe người mới có thể mở và sử dụng chúng. Khi một chiến binh di chuyển tới vị trí của hòm tiếp tế, người đó sẽ nhận được trang bị ngẫu nhiên bên trong và chiếc hòm đó sẽ ngay lập tức biến mất. Để có thể chế ngự hoàn toàn được zombie siêu cấp, chiến binh cần tìm kiếm khẩu Gatling gun - súng máy 6 nòng (xem thông tin chi tiết khẩu súng).

Khẩu

Khẩu súng Gatling gun.

Dự kiến phiên bản: Zombie phiên bản 2 - Kẻ hủy diệt, sẽ được VTC Game cập nhật ngày 24/9.

Zombie mode là chế độ chơi gồm hai lực lượng quân đội cơ bản là Global Risk (cảnh) và Black List (cướp) sẽ về 1 phe, chống lại thế lực mới là những quái vật bị nhiễm chất độc (zombie).

Hà Lê

 
 
Mắc nhiều sai lầm, Saigon Jokers nhận thất bại đầu tiên tại IWCQ
Ngay trong ngày đầu ra quân, đội tuyển LMHT Việt Nam đã thi đấu dưới sức và phải chịu thua trước đối thủ được đánh giá có trình độ ngang bằng đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Tư vấn kiếm dầu đỏ và vàng trong Clash of Clans
Tôi mới chơi đang ở hall 5 nhưng kiếm dầu và vàng khó quá, mỗi lần xin quân, xin máu tốn quá nhiều hầu như lần nào cũng hòa hoặc dư chút ít.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang