Thứ năm, 26/4/2012 | 09:38 GMT+7

Hoa Sơn Luận Kiếm: Đi tìm cao thủ võ lâm

Hôm 24/4 vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng đã cập nhật phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm mang nhiều tính năng nhằm tôn vinh sức mạnh của bậc cao thủ.

 > Đột kích Cổ Mộ Mật Thất trong Võ Lâm Chi Mộng

Trước đây trên đỉnh núi Hoa Sơn, các bậc cao thủ trong thiên hạ tụ họp để tìm ra tứ đại võ lâm. Thế giới Võ Lâm Chi Mộng hiện tại, anh hùng tuy đã nhiều nhưng không dễ gì phân cao thấp. Phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm ra mắt là sự khởi đầu cho hành trình đi tìm những cao thủ kiệt xuất giữa chốn giang hồ.

Hoa Sơn Luận Kiếm đánh dấu sự xuất hiện của bốn tính năng mới: Liên Đấu 3 vs 3, Nâng cấp Ống Tiêu, Hệ thống Năng Động, Hệ thống Sư Đồ. Với tính năng Liên Đấu 3 vs 3, ba game thủ sẽ lập thành một nhóm để tham gia vào đấu trường Đối kháng hoặc đấu trường Tranh đoạt cờ. Theo đó, các nhân sĩ Võ Lâm Chi Mộng sẽ thỏa sức trình diễn tài nghệ của mình cũng như học hỏi được những kỹ năng từ các cao thủ khác trong chính server của mình.

dau-truong-451540-1429045097.jpg

Đấu trường 3 vs 3 (trái) và Đấu trường tranh đoạt cờ.

vl-2-710796-1429045097.jpg

Chiếm lĩnh cờ đội khác.

Trong khi đó, tính năng Ống Tiêu được dành cho các game thủ kì cựu có đẳng cấp từ 68 trở lên. Nó giúp người chơi “khắc tinh” các chiêu thức Cung tiễn của đối phương khi chiến đấu với nhau. Hiển nhiên, Ống Tiêu sẽ là công cụ hữu hiệu cho các game thủ tham gia đấu trường.

Tính năng Ống Tiêu.

Tính năng Ống Tiêu.

Hoa Sơn Luận Kiếm còn cập nhật hệ thống Sư Đồ nhằm tạo điều kiện để nhân sĩ võ lâm vái sư hoặc tìm kiếm đệ tử. Từ cấp 15 trở lên, người chơi có thể nhận sư phụ và từ cấp 60 có thể nhận đệ tử. Từ hệ thống Sư đồ này, tính cộng đồng trong game được phát triển. Thêm vào đó, người chơi còn có thể tăng điểm danh vọng và kinh nghiệm khi các sư đồ đạt đến cấp 60 và xuất sư.

Tính năng bái sư.

Tính năng bái sư.

Ngoài ra, với hệ thống Năng Động, game thủ sẽ tự động được nhận các phần thưởng tương ứng với thời gian trải nghiệm game.

Hệ thống năng động.

Hệ thống năng động.

VNG cho hay, với phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Chi Mộng hướng đến hai mục tiêu lớn là phát triển sự gắn kết cộng đồng và tôn vinh sức mạnh của bậc cao thủ.

Game thủ đăng ký chơi tại đây.

Hoàng Quân

 
 
Hướng dẫn chơi Warlock - sức mạnh của sáng tạo trong DOTA 2
Warlock rất mạnh khi kết hợp cùng đội hình có khả năng gây sát thương trên diện rộng và thu gom đối thủ nhưng cũng rất yếu khi đối đầu với đội hình có khả năng heal tốt vì skill của hero này không có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.
 
Những bí quyết để làm giàu từ game mobile
Game thủ cần thủ sẵn một vài chiêu thức để trở thành một thương nhân thành công, do game mobile vận hành hoàn toàn khác với những game client trên PC.
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang