Thứ tư, 5/12/2012 | 16:34 GMT+7

Hiệp sĩ Thần Khúc Trung Quốc xôn xao vì trang bị Sử Thi

Đây là dòng trang bị đẳng cấp nhất từ trước đến nay tại vương quốc Yaraman.

Từ trước đến nay, người chơi Thần Khúc thường chỉ biết đến 4 loại trang bị thông dụng được phân loại từ thấp đến cao là: trắng, lục, lam và tím. Thế nhưng trong vài ngày ngày đây, cộng đồng game thủ đã có dịp xôn xao bàn tán về sự xuất hiện của loại trang bị cấp cao mới là trang bị cam (hay còn gọi là trang bị Sử Thi).

Theo chia sẻ của thành viên »»»(¯v´¯)» trên diễn đàn Thần Khúc, đây là một trang bị cực phẩm trong game và hiện chỉ có tại phiên bản Trung Quốc. Ngoài kiểu dáng đẹp, trang bị Sử thi còn có những chỉ số vượt trội.

Ạnh này cho biết thêm: “Cách để có trang bị này cũng không quá khó. Chỉ cần có bộ trang bị tím cấp tương ứng, đá truyền thuyết và mảnh trang bị cam là người chơi có thể vào tiệm rèn để nâng cấp lên bộ Sử thi”.

Hình ảnh trang bị cam trong Thần Khúc phiên bản Tiếng Trung.

Hình ảnh trang bị cam trong Thần Khúc phiên bản Tiếng Trung.

Khi xem qua chủ đề thảo luận của »»»(¯v´¯)» trên diễn đàn, nhiều thành viên khác cũng rất háo hức về bộ trang bị mới này. Một game thủ khác cho biết: “Bộ này đẹp dã man. Mình sẽ cố gắng tích góp Ma tinh để nâng cấp đồ phó bản trước để dành sau này nâng cấp lên đồ cam".

Game thủ Melbourne lại thắc mắc: “Sao giới thiệu bộ đồ ngon vậy mà không biết chừng nào mới cập nhật ở Việt Nam nhỉ, nhìn nóng ruột quá đi mất”.

Với trang bị Sử thi, hiệp sĩ đã mạnh sẽ càng mạnh hơn.

Với trang bị Sử thi, hiệp sĩ đã mạnh sẽ càng mạnh hơn.

Trước sự nóng lòng của đông đảo game thủ, NHP Thần Khúc đã lên tiếng xác nhận: “Trang bị Sử thi (hay còn gọi là trang bị cam) sẽ là một trong những cập nhật mới của webgame này vào tháng 12/2012. Có thể nói, đây là dòng trang bị đẳng cấp nhất từ trước đến nay tại vương quốc Yaraman và là hành trang không thể thiếu của bất kỳ hiệp sĩ nào”.

Thùy Chi

 
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Hướng dẫn cách chiến đấu hiệu quả nhất trong Pokemon GO
Lựa chọn Pokemon tham chiến một cách hợp lý, việc so sánh CP giữa quân của bạn và đối thủ là điều đầu tiên cần lưu tâm, CP 90 sẽ không thể chống cự được CP 1.200.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang