Thứ năm, 15/10/2009 | 15:06 GMT+7

Đột kích: Mật vụ giải cứu Rose

Sứ mệnh giải thoát cho nữ điệp viên của Black List bị Global Risk phát hiện và kết án tử hình.

> Những khoảnh khắc ác liệt trong Đột kích

Rose được cài cắm vào Global Risk trong vai thư ký trực thuộc Tổng tư lệnh quân đội, chuyên xử lý và tiếp nhận hồ sơ mật của các cấp trong bộ máy quân sự. Nhờ có Rose, những thông tin về hoạt động của Global Risk, kèm tài liệu nghiên cứu quân sự tối mật liên quan tới Kẻ hủy diệt, Áo khoác tàng hình luôn được gửi về cho ban lãnh đạo Black List trong thời gian sớm nhất.

a

* Video mật vụ giải cứu Rose.

Do phải đảm đương nhiệm vụ tối mật nên suốt 2 năm, không ai được biết về danh tiếng của Rose, ngoại trừ Đại tướng Rassflu, người đứng đầu cơ quan phản gián Black List.

Tuy nhiên, sau khi 2 phe ký kết thỏa ước liên minh quân sự nhằm liên minh tiêu diệt zombie, hoạt động của nữ điệp viên này đã bắt đầu ghi ngờ, do tướng lĩnh Global Risk cảm nhận thấy đối phương nắm bắt tin tức nội bộ của họ quá nhanh, rồi biến chúng thành vũ khí trên bàn đàm phán ngoại giao. Một thời gian sau, qua quá trình theo dõi liên tục, đặc vụ đã phát hiện ra nguyên nhân của những vụ rò rỉ thông tin và lệnh tống giam Rose đã được tiến hành. Sau đó, cô bị toàn án quân sự kết tội gián điệp và lĩnh án tử hình.

a

Nhằm chọc tức đối phương, lãnh đạo Global Risk liền gửi thông cáo tuyên án đến bàn làm việc của Đại tướng Rassflu. Tức giận trước hành động này, viên tướng chỉ huy của Black List liền cắt cử lượng lượng đặc nhiệm tiến hành tấn công vào nhà ngục để giải thoát cho nữ điệp viên...

Đây là nội dung bản update mới của Đột kích, dự kiến sẽ ra mắt cuối tháng 10. Với bối cảnh được mở ra như trên, dự báo thời cuộc chiến giữa liên minh Black List và Global Risk với zombie sẽ kết thúc, thay vào đó là trận đấu đẫm máu giữa hai lực lượng.

Global Risk - lực lượng phòng chống nguy cơ toàn cầu: Nằm dưới quyền điều hành của chính phủ, có nhiệm vụ bảo vệ các yếu nhân trong bộ máyvà trấn áp, tiêu diệt những thành phần chống đối. Trải qua nhiều cuộc chiến cam go, mỗi thành viên của lực lượng này đều là những chiến binh quả cảm và trung thành nhất.

Black List - danh sách đen: Quân đoàn tập hợp những thành phần chống chính phủ. Trải qua những đợt huấn luyện khắt khe và được trang bị vũ khí tối tân, mỗi chiến binh Black List đều mang kỹ năng chiến đấu cao với mục tiêu "làm cỏ" lực lượng đặc nhiệm Global Risk.

Tên game: Đột kích

Nền: PC - Thể loại: MMOFPS
Phát triển: Smilegate - Phát hành: VTC Game
Thời gian phát hành: Ngày 11/2/2008

Hà Lê

 
 
Tượng đài Pikachu khổng lồ được bán với giá 2.000 USD
Tác phẩm do một fan cuồng của Pokemon Go thực hiện hồi tháng 8 đã mang về số tiền lớn để trùng tu công viên tại thành phố New Orleans (Mỹ).
 
Trai đẹp trở thành 'hàng hiếm' tại Tokyo Game Show 2016  
Được "gần gũi" với những anh chàng điển trai, quyến rũ là niềm vinh dự của các cô gái trẻ đến xem hội chợ game lớn nhất Nhật Bản năm nay.
Về đầu trang