Chủ nhật, 6/5/2012 | 07:46 GMT+7

Đảo Thú Cưng đã ra mắt game thủ Việt

Bản cập nhật lớn của Pi - Đảo Thiên Đường đưa ra nhiều thử thách mới như Nhiệm vụ tuần hoàn, Game đua thú...

untitled-10-169157-1429045484.jpg

Bổ sung đầu tiên của bản cập nhật là Nhiệm vụ tuần hoàn. Đây là chuỗi các nhiệm vụ như “Nhiệm vụ tình yêu”, “Kết nối tình bạn”, “Gây hấn”, “Nông dân chính hiệu”, “Thiên bẩm câu cá”. Nhiệm vụ này đòi hỏi game thủ phải hoạt động liên tục thì mới có thể hoàn thành tất cả trong một ngày. Đổi lại game thủ sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm, tiền bạc và có khả năng lên top đại gia.

Trò chơi cũng cho ra mắt boss Mikeson. Vốn xuất thân là một đấu sĩ quyền anh nhà nghề, Mikeson nổi tiếng ở Đảo Thú Cưng nhờ cú đấm móc hàm sấm sét vì vậy “quái nhân” này rất tự tin, luôn đi thách đâu với các Pier trong khu công viên. Chiến đấu với Mikeson là một nhiệm vụ khó khăn, song nếu chiến thắng, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Game đua thú.

Game đua thú.

Game đua thú trong Đảo Thú Cưng sẽ “khó nhằn” hơn vì ngoài việc chạy đua các pet, người chơi còn phải chú ý để vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ trên đường đua.

Một game lần đầu xuất hiện trong Đảo Thú Cưng là bắt thú. Khi tham gia, game thủ chỉ cần trang bị ná, nỏ hoặc súng, săn thú trong tư thế nằm. Để tránh làm đau pet, đạn được sử dụng để bắt thú được làm bằng các loại kẹo ngon lành như kẹo bông, kẹo gôm, keo caramel.

Bắt thú.

Bắt thú.

Nhân dịp này, trò chơi khai mở chuỗi sự kiện chào mừng kéo dài đến hết ngày 8/5. Tất cả công dân tại 2 đảo Hawai và Bali đều có thể tham gia event này. Phần thưởng dành cho Pier là bộ quàn áo Hoàng Gia, pet Pikachu, ván trượt Cẩn Đầu Vân...

Ngay khi đăng nhập, game thủ sẽ được nhận một lá cờ đỏ sao vàng. Khi cầm cờ tương tác với tượng đài người lính đứng nghiêm trang trong tư thế chào, game thủ sẽ được bơm đầy sức khỏe.

Thùy Chi

 
 
Kết hợp các loại đá khảm thế để có thuộc tính cao trong TLBB 3D Mobile
Lỗ đá thứ 5 trong bản cập nhật vừa qua của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã mở ra thêm nhiều hướng đi mới về mặt tăng tấn công, thuộc tính quan trọng nhất giúp người chơi tranh đấu ngôi vô địch tại mỗi server.
Về đầu trang