Thứ hai, 7/1/2013 | 15:12 GMT+7

Đại Hiệp Truyện cho 'xả stress' cùng mỹ nhân thực

Đây là một trong những điểm đáng chú ý nhất của sản phẩm này trong ngày đầu khai mở.

> Clip chế 'Và tôi cũng yêu game'

Lúc 10h sáng nay 7/1, Đại Hiệp Truyện đã chính thức mở cửa thử nghiệm đón người chơi với 2 cụm máy chủ đầu tiên Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Giao diện mở đầu game.

Giao diện mở đầu game.

Là webgame nhập vai chiến thuật mang chủ đề kiếm hiệp, cốt truyện và bối cảnh lấy ý tưởng từ các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, trò chơi đã phần nào tái hiện được thế giới võ lâm từ tạo hình nhân vật, lối thiết kế đồ họa hay hệ thống chiêu thức...

Đại Hiệp Truyện có 4 lớp nhân vật Liệt Thương, Vũ Đao, Linh Kiếm và Nguyệt Phiến cho người chơi tùy ý lựa chọn. Ứng với mỗi lớp nhân vật sẽ là đặc điểm ưu khuyết riêng, hệ thống kỹ năng võ công và điểm độc đáo riêng.

Một điểm nhấn của trò chơi được nhiều game thủ quan tâm sáng nay là tính năng “Mỹ Nhân Đồng Hành”. Trong ngày đầu ra mắt, tính năng này tạm thời chỉ xuất hiện ở server Dương Quá. Chỉ cần click vào thanh công cụ “Mỹ Nhân Đồng Hành” góc trên phía tay trái màn hình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan của một thiếu nữ xinh đẹp "người thực việc thực".

Tính năng Mỹ Nhân Đồng Hành.

Tính năng “Mỹ Nhân Đồng Hành”.

Theo đó, sau những giờ đánh quái, đi phụ bản căng thằng, game thủ có thể tham gia tính năng này để được tán gẫu xả stress cùng người đẹp.

* Xem thêm hình ảnh game

Thùy Chi

 
 
'Đại chiến' Châu Âu - Bắc Mỹ mở màn cho CKTG mùa 6
Rạng sáng ngày mai (30/9), Chung kết thế giới LMHT sẽ chính thức khởi tranh với trận khai mạc vô cùng đáng xem giữa 2 đội tuyển hàng đầu khu vực, G2 Esports vs Counter Logic Gaming.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Game 16+ có nút bấm khẩn cấp để che mắt phụ huynh
Một nút bấm khẩn cấp cho phép game thủ tạm thời che mắt các bậc phụ huynh hay người thân về những gì thực sự đang xảy ra trên màn hình.
Về đầu trang