Thứ ba, 5/7/2011 | 11:16 GMT+7

Cửu âm chân kinh Online khoe clip đồ họa choáng ngợp mới

Phong cảnh non nước hữu tình trong trò chơi được thể hiện đầy chất nghệ thuật qua video này.

Dưới nền nhạc réo rắt, clip dẫn dắt người xem một cách chậm rãi qua các địa danh thơ mộng của trò chơi. Hình ảnh về con sông êm đềm, đình chùa uy nghi, con đường vắng vẻ lác đác quán xá 2 bên... hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh hùng vĩ và đẹp mắt không khác gì bức tranh thủy mặc.

Video bức tranh phong cảnh tuyệt sắc trong game.

Video bức tranh phong cảnh tuyệt sắc trong game.

Cửu âm chân kinh Online, MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi.

cuu-am-2-122226-1429032869.jpg

Trò chơi sẽ có các tính năng giống nhiều game kiếm hiệp trực tuyến khác như kết hôn, chiến tranh bang hội, công thành.. Có 8 kỹ năng sống: câu cá, đốn gỗ, may mặc, luyện kim, hái thuốc, thày thuốc, thu thập độc dược, luyện thuốc độc và nấu ăn để game thủ trải nghiệm.

Từ ngày 8 đến 19/8, Snail Game sẽ có đợt test tập trung trò chơi trước khi thử nghiệm công khai. Thời gian Open Beta dự kiến cuối năm nay.

H.Q.

 
 
Dopa: 'Cầm Aurelion Sol, dân Đồng Đoàn cũng có thể chơi ngang cơ Thách Đấu'
Trong meta-game hiện tại, thiên tài LMHT đánh giá rất cao sức mạnh của Ác Long Thượng Giới, Veigar, Yasuo... và đặc biệt anh coi Ryze được sinh ra để dành riêng cho Faker.
 
Pascal - vị vua của Aisha trong Seven Knights
Pascal là nhà vua của Aisha, một người lãnh đạo sáng suốt của vùng đất này trước khi gặp Bai Jiao, ông đã cưu mang Rin, xem cô như con gái của mình và huấn luyện cô trở thành một lãnh chúa hùng mạnh, người bảo vệ cung điện của Vua.
 
Hướng dẫn cách ghi bàn bá đạo kiểu Ibrahimovic trong FIFA 17
Để thực hiện pha đánh gót ghi bàn kiểu bọ cạp của tiền đạo người Thụy Điển game thủ di chuyển vào vòng cấm địa ở khoảng cách tương đối gần và ngang bằng với Zlatan, tạt bóng ở mức độ vừa phải sao cho trái bóng nhắm đến sau lưng.
Về đầu trang