Thứ tư, 28/2/2007 | 09:26 GMT+7

Chiến tranh Lego giữa các vì sao

Lego Star Wars II là một game hành động có vẻ bề ngoài... dành cho trẻ em với những khối xếp hình Lego ngộ nghĩnh. Phần nội dung đi theo siêu phẩm điện ảnh Star Wars với nhiều tính năng hay mà các nhà sản xuất khác còn phải học hỏi đã khiến game đáng được đề cử giải 'hấp dẫn nhất trong năm 2006' .

ec_Video.gif

Khái niệm trong game vẫn không thay đổi kể từ phiên bản Lego: Star Wars đầu tiên. Game được làm theo 3 phần IV, V và VI của bộ phim Star Wars, bao gồm: A New Hope, The Empire Strikes BackReturn of the Jedi.

Cảnh đầu tiên của trò chơi tái diễn lại lúc chiếc tàu Lego Star Destroyer tấn công phi thuyền của công chúa Leia. Từ đây, người chơi phải chiến đấu với những tên cướp Tusken ở hành tinh Tatooine, tấn công Vì Sao Chết, tiêu diệt đàn ATAT, đi xuyên qua những đầm lầy ở Dagobah cùng Yoda và đua tốc độ xuyên khu rừng Endor.

Tất cả đều là những cảnh khá hài hước, đầy tính giải trí. Hầu hết các màn hành động của nhân vật trong game đều dựa theo chi tiết của bộ phim phim, nếu là fan của Chiến tranh giữa các vì sao, game có thể lôi cuốn bạn từ đầu cho đến cuối.

legostarwarsii15-467283-1428988377.jpg

Lego Star Wars II: The Original Trilogy là một game hành động khá dễ. Game thủ có thể bấm loạn xạ trên bàn phím để điều khiển nhân vật khiến trò chơi trở nên hài hước và kỳ quặc hơn.

Một điểm thú vị khác nữa của game là bạn có thể xếp hình từ những khối Lego. Mặc dù thường phải điều khiển cả 1 nhóm khi làm nhiệm vụ, bạn vẫn có thể tự do chuyển đổi qua lại giữa họ trong màn chơi. Han với cây súng ngắn sẽ thích hợp để đối đầu với số đông kẻ thù, nhưng Obi-wan lại tác động đến xung quanh bằng thần lực, thậm chí còn có thể chém đối phương ra từng mảnh Lego với cây kiếm ánh sáng.

Khi đã mở khóa được những nhân vật thưởng, bạn sẽ muốn chơi lại mục Free Play với các nhân vật như Boba Fett hay hoàng đế của người Sith. Không phải tất cả những đồ vật ở phần chơi đơn đều có thể lấy được khi bạn điều khiển nhân vật chính. Do đó, người chơi phải 'nhờ' đến những chiến binh 'hình ghép' vừa được mở khóa trong Free Play. Niềm vui khi chơi sẽ nhân đôi nếu bạn rủ được một người bạn, game hỗ trợ chơi 2 người trên 1 bàn phím.

lsw2-gamorreansrock-655835-1428988377.jp

Gần đây có một số game đựơc chuyển thể từ console lên PC khá vụng về, nhưng Lego Star Wars II: The Original Trilogy đã được làm rất tốt. Trò chơi có nhiều cảnh lộng lẫy, hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920x1200 pixel (ngay cả Battlefield 2 cũng chưa hỗ trợ cao đến mứa đó).

Nền: Đa nền - Thể loại: Phiêu lưu - Phát triển: Traveller's Tales
Phát hành: LucasArts - Thời gian phát hành: 12/9/2006

 Fifa_fanclub (Diễn đàn GameThủ.NET)

 
Faker sẵn sàng bỏ LMHT để đi theo bạn gái
Trước câu hỏi "chỉ được chọn một giữa game và người yêu", tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) số 1 thế giới ngay lập tức đáp lời: "người yêu".
 
Chiến Dịch Huyền Thoại 'chết lâm sàng' chưa hẹn ngày trở lại
Thời điểm hiện tại, người chơi CDHT vẫn chưa thể đăng nhập vào game, trong khi nhà phát hành VED vẫn chưa thể dự báo thời điểm hoàn thành khắc phục sự cố.
 
Tìm game nhập vai đi cảnh sưu tầm thẻ bài trước năm 2008
Game có bốn nhân vật được chọn, có nhân vật lúc nào cũng cưỡi thú bò cạp, đi theo đường đi có sẵn chứ không phải bản đồ mở, đi sưu tầm thẻ, thu thập đá quý có chỗ để mua thẻ mới bằng đá quý.
Về đầu trang