Thứ tư, 19/9/2012 | 18:38 GMT+7

Các con trùm (boss) trong Vạn Linh Tiên Cảnh TQ

Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp thành số đông chống lại chúng để bảo vệ loài người.

Game có hơn 200 loại trùm (boss) khác nhau. Chúng là những yêu ma sau hàng ngàn năm tu luyện đã biến thành tu chân giả, sở hữu chiêu thức và phép thuật kì dị. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi, không chỉ hoành hành khắp tiên giới kéo dài đến trần gian mà còn xuống cả chốn âm ti địa ngục xưng hùng. Trong đó, có 5 trùm được xem là đáng sợ nhất.

Nhiễm Di Đại Vu

hinh-1-606503-1429053165.jpg

Đây là một trong những trùm mạnh nhất, nắm giữ sức mạnh phá thiên diệt địa. Sinh ra từ loài Ác long chốn hoang sơn, Nhiễm Di Đại Vu khét tiếng tàn bạo. Vũ khí lợi hại nhất của Nhiễm Di Đại Vu là cây Đại Thiết Trượng sở hữu sức sát thương lớn trên diện rộng, có khả năng tiêu diệt cả một đội quân hùng mạnh trong chớp mắt.

Nhĩ Thử Vương

hinh-2-369288-1429053165.jpg

Được mệnh danh là đại ma đầu trấn giữ cửa Địa ngục, Nhĩ Thử Vương vốn là loài mãng xà yêu độc tu luyện ngàn năm tại Bạch Xích Sơn, nay đã đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa. Khi chiến đấu, Thần trượng của Nhĩ Thử Vương phóng ra những tia lửa có thể hút cạn máu, làm tê liệt đối thủ ngay tức khắc.

Tam đại quỷ vương

Mang tới nhiều ác mộng nhất cho các tu tiên giả phải kể đến tam đại quỷ vương gồm: Vua Thú Chu Yếm, Yêu Quỷ, Định Hồn Bá. Sống dậy từ tầng đáy của âm ty địa phủ với sức mạnh được giới tu tiên đồn đại rằng, khi đối mặt với chúng đến quỷ thần cũng phải khóc than.

Yêu quỷ đe dọa đối thủ bằng nhiều pháp thuật như yểm bùa, hóa đá, biến hình liên tục... Còn Vua Thú Chu Yếm mang bộ mặt quỷ dữ, toàn thân đỏ rực, có khả năng tung ra hàng trăm luồng sáng ma quái trên người khiến đối phương không kịp trở tay.

Vua Thú Chu Yếm.

Vua Thú Chu Yếm.

Trong khi đó, Định Hồn Bá có khả năng tự tái sinh liên tục. Vũ khí lợi hại của con trùmnày nằm ở cây đại trùy uy lực khi tung các chiêu thức cận chiến có màu tím ma quái, làm tê liệt võ công của người chơi.

Định Hồn Bá.

Định Hồn Bá.

Boss trong game sẽ được tạo mới và xuất hiện trên bản đồ vào lúc: 8h30, 12h30, 17h30 và 23h30 hàng ngày. Có 8 bản đồ mà ở đó các trùm ngự trị gồm: Vô Ưu Cốc, Thái Nam Sơn, Bạch Xích Sơn, Hoàng Long Sơn, Đồi Thiên La, Tiên Hy Động, Phong Đô Thảo Nguyên, Hoang Mạc Hư Thiên. Người chơi đạt các trạng thái Liên Trảm khi tấn công Boss sẽ tăng sát thương gấp đôi.

Thùy Chi

 
 
Tư duy chiến thuật theo sơ đồ 4-2-2-2 trong New Engine
So với bản trước, 4-2-2-2 giờ đây không còn bá đạo so với phần còn lại của thế giới nữa, nhưng đây vẫn là một sơ đồ rất dễ sử dụng, dễ tận dung ưu điểm, và quan trọng hơn, có cự ly và nhân sự các tuyến khá hợp lý để thi triển nhiều lối chơi khác nhau.
 
Call of Duty 4 được hi vọng nâng lên HD cho bõ 10 năm chờ đợi của game thủ
Những hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy phiên bản Infinite Warfare sẽ được bán kèm một bản nâng cấp đồ họa của Call of Duty 4, phiên bản được coi là đỉnh cao của dòng Call of Duty.
 
Deck giúp game thủ dễ dàng lên được Arena 5
Deck gồm có Arrows, Goblins, Minions, Skeletons, Baby Dragon, Fireball, Inferno Tower, có thể tạo thành nhiều combo khác nhau, miễn là có các thẻ lính nhỏ theo sau Baby Dragon hoặc Hog Rider.
Về đầu trang