Thứ tư, 19/9/2012 | 18:38 GMT+7

Các con trùm (boss) trong Vạn Linh Tiên Cảnh TQ

Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp thành số đông chống lại chúng để bảo vệ loài người.

Game có hơn 200 loại trùm (boss) khác nhau. Chúng là những yêu ma sau hàng ngàn năm tu luyện đã biến thành tu chân giả, sở hữu chiêu thức và phép thuật kì dị. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi, không chỉ hoành hành khắp tiên giới kéo dài đến trần gian mà còn xuống cả chốn âm ti địa ngục xưng hùng. Trong đó, có 5 trùm được xem là đáng sợ nhất.

Nhiễm Di Đại Vu

hinh-1-606503-1429053165.jpg

Đây là một trong những trùm mạnh nhất, nắm giữ sức mạnh phá thiên diệt địa. Sinh ra từ loài Ác long chốn hoang sơn, Nhiễm Di Đại Vu khét tiếng tàn bạo. Vũ khí lợi hại nhất của Nhiễm Di Đại Vu là cây Đại Thiết Trượng sở hữu sức sát thương lớn trên diện rộng, có khả năng tiêu diệt cả một đội quân hùng mạnh trong chớp mắt.

Nhĩ Thử Vương

hinh-2-369288-1429053165.jpg

Được mệnh danh là đại ma đầu trấn giữ cửa Địa ngục, Nhĩ Thử Vương vốn là loài mãng xà yêu độc tu luyện ngàn năm tại Bạch Xích Sơn, nay đã đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa. Khi chiến đấu, Thần trượng của Nhĩ Thử Vương phóng ra những tia lửa có thể hút cạn máu, làm tê liệt đối thủ ngay tức khắc.

Tam đại quỷ vương

Mang tới nhiều ác mộng nhất cho các tu tiên giả phải kể đến tam đại quỷ vương gồm: Vua Thú Chu Yếm, Yêu Quỷ, Định Hồn Bá. Sống dậy từ tầng đáy của âm ty địa phủ với sức mạnh được giới tu tiên đồn đại rằng, khi đối mặt với chúng đến quỷ thần cũng phải khóc than.

Yêu quỷ đe dọa đối thủ bằng nhiều pháp thuật như yểm bùa, hóa đá, biến hình liên tục... Còn Vua Thú Chu Yếm mang bộ mặt quỷ dữ, toàn thân đỏ rực, có khả năng tung ra hàng trăm luồng sáng ma quái trên người khiến đối phương không kịp trở tay.

Vua Thú Chu Yếm.

Vua Thú Chu Yếm.

Trong khi đó, Định Hồn Bá có khả năng tự tái sinh liên tục. Vũ khí lợi hại của con trùmnày nằm ở cây đại trùy uy lực khi tung các chiêu thức cận chiến có màu tím ma quái, làm tê liệt võ công của người chơi.

Định Hồn Bá.

Định Hồn Bá.

Boss trong game sẽ được tạo mới và xuất hiện trên bản đồ vào lúc: 8h30, 12h30, 17h30 và 23h30 hàng ngày. Có 8 bản đồ mà ở đó các trùm ngự trị gồm: Vô Ưu Cốc, Thái Nam Sơn, Bạch Xích Sơn, Hoàng Long Sơn, Đồi Thiên La, Tiên Hy Động, Phong Đô Thảo Nguyên, Hoang Mạc Hư Thiên. Người chơi đạt các trạng thái Liên Trảm khi tấn công Boss sẽ tăng sát thương gấp đôi.

Thùy Chi

 
 
Saigon Jokers đụng độ tuyển LMHT Nhật Bản ngày mai
Ngay trong buổi đầu ra quân tại IWCQ, đại diện LMHT Việt Nam sẽ phải tiếp đón một đối thủ khá nặng ký mang tên Rampage đến từ Nhật Bản.
 
Hướng dẫn counter Bastion - cỗ máy hủy diệt chính hiệu trong Overwatch
Khắc chế cứng nhất của Bastion chính là Pharah vì có tầm bắn cực kỳ xa với những quả tên lửa nhiều sát thương, hoàn toàn có thể hạ gục Bastion chỉ trong vòng 2 đến 3 quả tên lửa. 
 
Giành chiến thắng tuyệt đối 3 Crowns với deck Trifecta trong Clash Royale
Bộ Deck được youtuber Chief Pat sử dụng để leo Arena 7 gồm 2 thẻ công trình, 4 thẻ quân và 2 thẻ phép, tất cả các thẻ bài này đều không nằm trong thẻ Legendary.
 
Những nhà vô địch Pokemon thế giới ở tuổi lên 10
Những cô bé, cậu bé chưa đủ tuổi tốt nghiệp cấp 1 nhưng đã trở thành nhà vô địch thế giới ở giải đấu Pokemon World Champions diễn ra tại San Francisco, Mỹ hôm 20/8 vừa qua.
Về đầu trang